Tải app JobsGO

McDonald

JobsGO /
Công ty /
Công Ty Cổ Phần Good Day Hospitality (McDonald Việt Nam)
Công Ty Cổ Phần Good Day Hospitality (McDonald Việt Nam)
Công ty cao cấp

Giới thiệu công ty

Công Ty Cổ Phần Good Day Hospitality (McDonald Việt Nam) (McDonald)

Kinh doanh , Thực phẩm , DV ăn uống
McDonald’s sẽ thiết lập một chuẩn mực mới cho ngành công nghiệp nhà hàng phục vụ thức ăn nhanh tại Việt Nam, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm độc nhất chỉ có tại chuỗi nhà hàng của chúng tôi.
Hoài bão của chúng tôi là phục vụ Thức ăn ngon cùng đội ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp,Thân Thiện và là một Thành Viên Tốt của cộng đồng.
Thức ăn ngon: chúng tôi phục vụ thức ăn ngon từ nguồn nguyên vật liệu chất lượng nhất và được chế biến theo từng yêu cầu của khách hàng.
Nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện: chúng tôi luôn tạo cơ hội để nhân viên phát triển sự nghiệp cùng công ty; từ đó, cùng nhau, chúng tôi phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.
Thành viên tốt của cộng đồng: Chúng tôi luôn quan tâm đến cộng đồng, đặc biệt là trẻ em và các gia đình; chúng tôi mang đến niềm vui và làm phong phú hơn cuộc sống của mọi người.

Các hoạt động ngoại khóa:

Bóng đá, Du lịch, Team building, Được hưởng bảo hiểm sức khỏe. Được hưởng bảo hiểm xã hội.

LỊCH SỬ THÀNH LẬP

*2014: Thành lập công ty

Vì sao chọn Công Ty Cổ Phần Good Day Hospitality (McDonald Việt Nam)

Sau 3 năm có mặt tại Việt Nam, ngày 2/12 vừa qua, McDonald's chính thức "Bắc tiến" thông qua việc khai trương cửa hàng đầu tiên trên phố Hàng Bài, Hà Nội.Cửa hàng đầu tiên của McDonald's tại Hà Nội nằm tại ví trí đắc địa, ngay bờ hồ Hoàn Kiếm, đối diện trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza. Cửa hàng có 2 mặt tiền hướng ra hai con phố trung tâm Hàng Khay và Hàng Bài. Đây được coi là một trong những khu đất "vàng" tại Hà Nội. mc donald
Cửa hàng đầu tiên của McDonald's tại Hà Nội. Ảnh: Zing.vn
Với sự gia nhập của McDonald', thị trường thức ăn nhanh Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng đang khá chật chội khi hội tụ đầy đủ những thương hiệu lớn nhất thế giới như KFC, Lotteria, Burger King, Subway, Jollibee, Pizza Hut, Domino’s Pizza...Mặc dù đặt mục tiêu 100 nhà hàng sau 10 năm vào Việt Nam, nhưng đến nay sau hơn 3 năm, số nhà hàng McDonald’s vẫn khá khiêm tốn, với chỉ 16 địa điểm ở TP. HCM và một cửa hàng mới khai trương tại Hà Nội.So với các ông lớn khác trong ngành, McDonald’s vào Việt Nam chậm hơn và kế hoạch mở rộng ra thị trường miền Bắc cũng dè dặt hơn.Hầu hết các thương hiệu hoạt động tại Việt Nam với giấy phép nhượng quyền độc quyền (master franchisee) từ các công ty nhượng quyền (franchisor) nước ngoài. Những master franchisee đều là những doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Cũng có một số thương hiệu nước ngoài chọn những đối tác thân quen của mình ở các nước khác để nhượng quyền lại, như Starbucks ở Việt Nam chọn Maxim - một tập đoàn Hồng Kông đã triển khai mô hình Starbucks tại nhiều quốc gia châu Á.
[Xem thêm...]

Thông tin liên hệ

  • 2-6Bis Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • mcdonalds.vn/home
  • 100-200 cán bộ/nhân viên
Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự dưới đây

Văn hóa công ty

Thư viện ảnh

Tổ chức nhân sự

Ban lãnh đạo

Đánh giá công ty

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume