Tải app JobsGO

Thegioididong

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thế Giới Di Động
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thế Giới Di Động

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thế Giới Di Động

Kinh doanh , Bán hàng
Công ty Cổ phần đầu tư Thế Giới Di Động vận hành hai chuỗi bán lẻ là thegioididong.com và dienmay.com, trong những năm qua, công ty đã liên tục phát triển nhanh và ổn định bất chấp tình hình kinh tế thuận lợi hay khó khăn.
Chuỗi Thegioididong.com được thành lập từ 2004 chuyên bán lẻ các sản phẩm kỹ thuật số di động bao gồm điện thoại di động, máy tính bảng, laptop và phụ kiện với hơn 1000 siêu thị tại 63 tỉnh thành trên khắp Việt Nam.
Chuỗi Dienmay.com được ra đời từ cuối 2010 chuyên bán lẻ các sản phẩm điện tử tiêu dùng như ti vi, dàn karaoke, tủ lạnh, máy giặt, nồi cơm điện, sinh tố, bàn ủi, bếp điện từ, lò vi sóng, máy hút bụi… và các sản phẩm kỹ thuật số như điện thoại di động, máy tính bảng, laptop và phụ kiện. Ngày 04/5/2015, dienmay.com chính thức được đổi tên thành ĐIỆN MÁY XANH, với hơn 190 siêu thị hiện diện tại khắp 63 tỉnh thành.
Công ty đã xây dựng được một dịch vụ khách hàng khác biệt vượt trội với văn hoá “Đặt khách hàng làm trung tâm” trong mọi suy nghĩ và hành động của mình. Công ty đã nỗ lực xây dựng được một đội ngũ nhân viên tận tâm với khách hàng và xây dựng được trang web bài bản lấy khách hàng làm trung tâm www.thegioididong.com và www.dienmayxanh.com.

Thông tin liên hệ

  • Lầu 5 toà nhà Etown 2, 364 Cộng Hoà, phường 13, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  • https://www.thegioididong.com/
  • >500 cán bộ/nhân viên

Thông tin tuyển dụng

Việc làm đã đăng

Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự sau

Việc làm đề xuất dành cho bạn

Tải app JobsGO

Giới thiệu chung

Lịch sử thành lập

2015

Hệ thống siêu thị điện máy dienmay.com chính thức được đổi tên thành Hệ thống siêu thị điện máy Xanh nhằm giúp khách hàng dễ dàng hơn trong cách nhận biết và giao tiếp.

2012

Với việc khai trương siêu thị tại Bắc Giang, thegioididong.com đã hoàn tất bản đồ phủ sóng trên toàn lãnh thổ Việt Nam, dienmay.com đã có 12 siêu thị, có mặt tại 9 tỉnh thành.

2011

đánh dấu bước phát triển vượt bậc với sự ra đời liên tiếp của các siêu thị thegioididong.com trên khắp mọi miền của đất nước.

2010

một thành viên khác thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động ra đời, đó là hệ thống bán lẻ điện máy với thương hiệu dienmay.com.

2007

Công ty TNHH Thế Giới Di Động tiếp nhận vốn đầu tư của quỹ Mekong Capital, chuyển đổi sang hình thức công ty cổ phần để mở rộng cơ hội phát triển.

2004

Công ty TNHH Thế Giới Di Động thành lập vào tháng 03/2004, lĩnh vực hoạt động chính của công ty bao gồm: mua bán sửa chữa các thiết bị liên quan đến điện thoại di động, thiết bị kỹ thuật số và các lĩnh vực liên quan đến thương mại điện tử.

Các phúc lợi cho nhân viên

Chính sách chế độ

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

1 Chế độ lương và phụ cấp: Ngoài lương cơ bản được nhận tùy theo chức danh và vị trí công tác, còn được hưởng tiền thưởng theo chính sách của công ty. Chế độ công tác phí, (nếu được điều động đi công tác dài hạn cách xa nơi cư trú), trợ cấp khó khăn và các chế độ trợ cấp khác được hưởng theo quy định của luật Lao động. 2 Chế độ đào tạo: Chúng tôi hiểu rằng để có được sự phát triển lâu dài và bền vững, nguồn nhân lực có chất lượng là một trong những ưu tiên hàng đầu và là nhân tố quan trọng tạo nên thành công. Do đó, chúng tôi luôn chú trọng đến việc đào tạo đội ngũ cán bộ công nhân viên trong Công ty. a/ Đối với các nhân viên mới: Trước khi vào làm việc, các nhân viên sẽ được Công ty: – Đào tạo cơ bản (gồm các thông tin về công ty, quy chế tổ chức, hoạt động của Công ty, chế độ của người lao động,…) – Đào tạo nghiệp vụ chuyên môn theo chuyên ngành tuyển dụng. b/ Đối với nhân viên đã được Công ty ký Hợp đồng lao động chính thức: – Mỗi năm, Công ty sẽ đào tạo nghiệp vụ để nâng cao trình độ cho cán bộ công nhân viên bằng cách tổ chức lớp huấn luyện tại Công ty hoặc đăng ký cho cá nhân nhân viên tham dự các khoá huấn luyện ngắn hạn/dài hạn tại các tổ chức bên ngoài. – Trong trường hợp cần thiết, Công ty sẽ tổ chức những khoá huấn luyện ngoài kế hoạch đào tạo nghiệp vụ hàng năm cho nhân viên 3 Chế độ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội: Người lao động được Công ty đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội và bảo hiểm thất nghiệp theo đúng quy định của pháp luật về lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội hiện hành. Chế độ phúc lợi: – Công ty luôn đặc biệt quan tâm đến những chế độ dành cho cán bộ công nhân viên trong các dịp lễ tết, sinh nhật, hiếu, hỷ,… – Đồng thời, Công ty còn tổ chức cho nhân viên đi nghỉ mát hàng năm. Những điều này sẽ giúp cho các cán bộ nhân viên trong Công ty luôn có cảm giác được sống trong một gia đình lớn. CƠ HỘI THĂNG TIẾN Thế Giới Di Động luôn dành nhiều cơ hội thăng tiến cho nhân viên làm việc trên 06 tháng. Chính sách của chúng tôi là luôn ưu tiên cho các nhân viên có năng lực vào bất cứ khi nào có thể. Mọi nhân viên làm việc trên 06 tháng đều có thể tự ứng cử vào vị trí nhất định hoặc thuyên chuyển sang những bộ phận khác, cũng như địa điểm (khu vực) làm việc khác tại Công ty Thế Giới Di Động (khối siêu thị có thể thuyên chuyển lên Quản lý, hoặc sang khối văn phòng, …).

Bóng đá

Du lịch

Thể thao

Party

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat