Tải app JobsGO

Khải Hoàn Land

JobsGO /
Công ty /
Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Khải Hoàn Land
Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Khải Hoàn Land
Công ty cao cấp

Giới thiệu công ty

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Khải Hoàn Land (Khải Hoàn Land)

Kinh doanh , Đầu tư
Khải Hoàn Land - trực thuộc Khải Hoàn Group, tập đoàn đa nghành – Tự hào đã hoàn thành xuất sắc vai trò là một nhà môi giới bất động sản hiện nắm giữ Hệ thống phân phối số một và đang từng bước khẳng định vị thế của mình với trọng trách : là chủ đầu tư các dự án trung và cao cấp, có vị trị chiến lược, đã, đang và sẽ triển khai trong thời gian tới.
Nguồn tài chính ổn định, lực lượng nhân sự dồi dào, chất lượng cao và thế mạnh cốt lõi khi đang sở hữu Hệ thống phân phối hàng đầu, Khải Hoàn Land cam kết đem đến những giá trị thiết thực cho nhà đầu tư, niềm tin cho khách hàng, góp phần xây dựng một thị trường bất động sản minh bạch, chuyên nghiệp.
Với nỗ lực vươn lên không ngừng nghỉ của toàn thể Tập đoàn cùng với sự ủng hộ và sát cánh của cộng đồng bất động sản, Khải Hoàn Land cố gắng ngày càng hoàn thiện hơn để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam.
Sứ mệnh: Luôn tiếp thu, sáng tạo, thay đổi, sửa chữa, để mang đến cho khách hàng sản phẩm BĐS có chất lượng cao nhất.
Tầm nhìn: KHẢI HOÀN LAND tiếp tục khẳng định vị thế là một trong những đơn vị đầu tư và dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam và tiến tới trong khu vực.

Các hoạt động ngoại khóa:

Du lịch, Team building, Party, Được hưởng bảo hiểm sức khỏe. Được hưởng bảo hiểm xã hội.

LỊCH SỬ THÀNH LẬP

*2017: Quý I: Niêm yết cổ phiếu trên Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM
*2016: Ký kết hợp tác đầu tư với Sunshine Group
*2016: Trở thành Đại lý Chiến lược của tập đoàn Vinacapital
*2016: Ký kết Thỏa thuận hợp tác đầu tư với công ty Khang Điền
*2009: Công ty Cổ phần Bất động sản Khải Hoàn Land được thành lập

Vì sao chọn Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Khải Hoàn Land

CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI BẮT BUỘC

Đây được xem là chế độ phúc lợi luôn có khi làm việc tại Khải Hoàn Land. Người lao động sẽ được tham gia đầy đủ Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp với mức đóng được quy định cụ thể cho từng cấp bậc.

CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI TỰ NGUYỆN

Sau đây là những chế độ phúc lợi tự nguyện hấp dẫn mà Khải Hoàn Land đã đưa ra và áp dụng trong nhiều năm qua nhằm xây dựng một chính sách phúc lợi tốt nhất:

Chế độ khen thưởng, tăng lương hàng năm hấp dẫn

Có thể nói đây là chế độ được nhiều nhân viên quan tâm nhất tại Khải Hoàn Land. Không chỉ được tăng lương đều đặn hàng năm, nhân viên còn được thưởng định kỳ vào các dịp lễ, thưởng hoàn thành chỉ tiêu và vượt kế hoạch về doanh số, thưởng về sự tận tâm hoặc thành tích xuất sắc. Điều này sẽ giúp nhân viên gắn bó lâu dài với công ty và là động lực để hoàn thành tốt công việc được giao.

Chế độ du lịch, team building hàng năm

Nhằm gắn kết toàn bộ nhân viên lại với nhau và tạo ra những kỷ niệm vui vẻ sau những tháng ngày làm việc chăm chỉ, những chuyến du lịch, team building luôn thu hút sự quan tâm của tất cả nhân viên. Đây chính là một trong những hoạt động mà Khải Hoàn Land muốn dành tặng cho mọi người đã làm việc và cống hiến hết mình vì sự phát triển của công ty.

20191jpg

Chế độ làm thêm giờ

Tại Khải Hoàn Land, mọi công việc yêu cầu làm ngoài giờ sẽ được tính vào tiền lương làm thêm giờ theo quy định của pháp luật.

Kiểm tra sức khoẻ định kỳ cho nhân viên

Đây được đánh giá là chế độ thể hiện sự quan tâm và chăm sóc của công ty dành cho nhân viên của mình. Việc tạo điều kiện cho người lao động được kiểm tra sức khoẻ giúp họ có thêm những thông tin hữu ích để chăm sóc sức khoẻ bản thân.

Đề bạt, bổ nhiệm nhân viên lên những vị trí cao

Nhằm tạo điều kiện và ghi nhận công sức đóng góp, cố gắng của những nhân viên gắn bó lâu dài với công ty, Khải Hoàn Land đã đề ra chính sách đề bạt, bổ nhiệm nhân viên theo một lộ trình rõ ràng và minh bạch. Sau thời gian làm việc theo lộ trình nhất định tại công ty, nhân viên nào thấy năng lực mình có thể đảm đương vị trí cao hơn thì được tự ứng cử vào vị trí mới. Ban lãnh đạo sẽ xem xét, đánh giá quá trình làm việc của nhân viên đó, nếu nhân viên đó đạt được những thành tích cao, có khả năng đảm trách được thì sẽ được bổ nhiệm lên vị trí mới.

Ngoài những chế độ kể trên thì Khải Hoàn Land còn nhiều chế độ phúc lợi khác như nghỉ thai sản, sinh nhật nhân viên, công tác phí, tai nạn lao động, cưới hỏi,…nhằm mang đến môi trường làm việc chuyên nghiệp và hướng đến lợi ích của nhân viên nhiều nhất.

[Xem thêm...]

Thông tin liên hệ

  • Tòa nhà Khải Hoàn số 5-7-9-11, Nội khu Hưng Gia IV, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP HCM
  • khaihoanland.vn
  • >500 cán bộ/nhân viên
Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự dưới đây

Văn hóa công ty

Thư viện ảnh

Tổ chức nhân sự

Ban lãnh đạo

Đánh giá công ty

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume