AMQ Cor

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty Cổ Phần Anh Minh Quân
Công Ty Cổ Phần Anh Minh Quân

Công Ty Cổ Phần Anh Minh Quân

Thực phẩm/DV ăn uống, Nông/Lâm/Ngư nghiệp
Anh Minh Quân được thành lập ngày 25 tháng 10 năm 2006, bởi Ông Trương Đình Quân. Lĩnh vực hoạt động là thu mua, chế biến thủy sản xuất khẩu và cung cấp tiêu thụ nội địa. Những năm đầu tiên thành lập nguồn vốn và nhân lực luôn luôn khó khăn, lợi nhuận tốt nhưng vì không có nguồn vốn ban đầu nên lợi nhuận hàng năm đều mang tái đầu tư vào cơ sở vật chất. Chính sự tái đầu tư đó cùng với lỗ lực của người đứng đầu làm cho anh em cán bộ Công ty tin tưởng vào sự phát triển trong tương lai. Ngày 11 tháng 4 năm 2009, chính thức đã đổi thành Công ty CP Anh Minh Quân , nguồn vốn được bổ xung và nhân lược được đáp ứng cũng như định hướng đúng nên Công ty đã nhanh chóng trở thành đơn vị chế biến thủy sản đông lạnh xuất khẩu và nhập khẩu có uy tin của Việt Nam và đối tác khách hàng nước ngoài. Với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu mang đến khách hàng trong và ngoài nước những sản phẩm thủy hải sản đông lạnh chất lượng cao. Tập thể cán bộ công nhân viên Anh Minh Quân luôn tâm huyết cho từng sản phẩm của mình. Với mô hình sản xuất khép kín, ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến Anh Minh Quân luôn đảm bảo chất dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm.
AMQ Hồ Chí Minh:
Kinh doanh kho lạnh và hàng nhập khẩu thủy sản đông lạnh như cá cam, cá nục bông, cá thu đao, đầu cá hồi, cá trứng, mực đông lạnh.... từ các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Na Uy.....Cung cấp cho chợ đầu mối Bình Điền, chợ đầu mối các tỉnh lân cận và các Công ty cung cấp thực phẩm cho các bếp ăn công nghiệp....
Kinh Doanh nông sản, bằng việc đầu tư cơ sở chế biến rau, nước ép trái cây tươi 24h tại chợ đầu mối Thủ Đức năm 2018 đưa vào hoạt động đã giúp cho Công ty có thêm sản phẩm mới kết hợp với sản phẩm truyền thống tạo ra sự đa dạng về sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của cho thị trường ngày một phong phú.
Kinh doanh phân phối thủy hải sản và hàng hải sản khô ăn liền cho các hệ thống siêu thị tại Việt Nam: Big C, Coopmart, Citimart, Lottemart, Maxximart… và các nhà hàng cao cấp.
AMQ Chi Nhánh Bà Rịa - Vũng Tàu:
Nhà máy chế biến thủy hải sản tại Bà Rịa - Vũng Tàu, công suất 3.000 tấn/năm. Xuất khẩu chiếm 70% với các loại cá như: Cá đuối, cá hố, cá bò da, cá kình, cá đổng....Các thị trường xuất khẩu chính: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông,…Tiêu thụ nội địa 30% với các loại cá như: Cá nục gai, cá nục thuôn, cá bạc má, cá đù, cá bống làm sạch....

Thông tin liên hệ

  • 91C/12 Ngô Chí Quốc, Khu phố 2, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • http://amq.com.vn/
  • cán bộ/nhân viên

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Tải app JobsGO

Có tất cả 7 việc làm đã đăng

(danh sách các việc làm đang tuyển)

Giới thiệu chung

Thông tin công ty

Được hưởng bảo hiểm xã hội

Du lịch

Thể thao

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat