Viện Nghiên cứu và Phát triển Viettel

Viện Nghiên cứu và Phát triển Viettel

Công nghệ thông tin
Viện Nghiên cứu và Phát triển Viettel (Viettel R&D) là đơn vị trực thuộc Tập đoàn Viễn thông Quân đội, bắt đầu hoạt động từ ngày 19/01/2011. Viettel R&D tin rằng làm chủ công nghệ nghiên cứu phát triển, công nghệ sản xuất là phương thức phát triển bền vững và lâu dài nhất. Vì vậy, chúng tôi đã nối tiếp truyền thống của người Viettel để chọn lựa con đường nhiều chông gai thách thức nhưng đầy tiềm năng: tập trung chuyên sâu vào nghiên cứu phát triển, xây dựng nhà máy sản xuất tại Việt Nam.
Với đội ngũ kỹ sư và nghiên cứu viên chất lượng cao, chúng tôi tạo ra những sản phẩm Made-in-Vietnam, Made-by-Viettel với chất lượng quốc tế, giá cả cạnh tranh, dịch vụ trọn gói tốt.

Thông tin liên hệ

  • Tòa nhà Viettel, Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc, Hà Nội
  • http://viettelrd.com.vn
  • 100-200 cán bộ/nhân viên

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Có tất cả 27 việc làm đã đăng (xem thêm)

Giới thiệu chung

Thông tin công ty

2014

Tham gia Hội thảo nghề nghiệp "Connect the dots 2014"; Cam kết hỗ trợ cho VNU-VSL

2011

Thành lập Viện Nghiên cứu và Phát triển Viettel

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

- Công việc hấp dẫn, nhiều thử thách trong lĩnh vực R&D các sản phẩm quốc phòng, áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất. - Cơ hội phát triển về chuyên môn qua kinh nghiệm thực tế và làm việc cùng đội ngũ chuyên qua nhiều kinh nghiệm trong và ngoài nước. - Môi trường làm việc: + Hiện đại, thân thiện. + Cùng nhau phát triển, chia sẻ kiến thức. + Có tính chủ động, sáng tạo cao - Đãi ngộ về tiền: + Theo năng lực và kết quả làm việc thực tế, không giới hạn với những người có năng lực tốt. + Khuyến khích sáng kiến - ý tưởng bằng tiền thưởng + Các khoản thưởng theo SXKD và dự án, quà hàng năm + Trợ cấp điện thoại, ăn trưa. - Đãi ngộ về phúc lợi: + Tri ân gia đình - người thân, thăm hỏi ốm đau, hiếu hỷ + Bảo hiểm y tế và khu khám bệnh chuyên biệt cho CBCNV và người thân tại Bệnh viện TW Quân đội 108 + Cơ hội chuyển quân nhân/sỹ quan và hưởng chế độ của Bộ Quốc phòng + Tham gia các Happy Time/Happy Event định kỳ, các giải thể thao/văn nghệ toàn cầu của Tập đoàn Viettel

Bóng đá

Câu lạc bộ

Team building

Nghệ thuật

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty
Tạo CV / Resume