VINAWOOD LTD

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Vinawood
Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Vinawood

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Vinawood

Sản xuất/Vận hành sản xuất
Đầu thập niên 90, khi mới bước những bước đi đầu tiên vào ngành công nghiệp sản xuất gỗ, khát khao của tôi lúc bấy giờ là tạo dựng một thương hiệu thuần Việt, sản xuất tại Việt Nam và do người Việt hoàn toàn làm chủ. Nhờ vào sự tin tưởng của khách hàng mà không bao lâu sau, chúng tôi đã xây dựng được chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực sản xuất gỗ công nghiệp tại Việt Nam. Hiện nay, chúng tôi tập trung sản xuất và kinh doanh 3 dòng sản phẩm chính gồm Cốp pha phủ phim, Ván ép thương mại và Nội thất văn phòng.
Vượt qua vô vàn khó khăn ban đầu, nhà xưởng dần được trang bị máy móc hiện đại, điều kiện làm việc của anh chị em công nhân không ngừng được cải thiện, tôi bắt đầu ấp ủ giấc mơ đưa sản phẩm mang thương hiệu Việt tiến ra thị trường quốc tế. Năm 2005, giấc mơ này đã trở thành sự thật khi VINAWOOD xuất khẩu thành công lô hàng đầu tiên tới Hàn Quốc. Đây cũng là bước đệm để chúng tôi tìm kiếm cơ hội và khai phá các thị trường mới.
Song hành cùng giấc mơ vươn ra biển lớn, tôi tâm niệm doanh nghiệp cần phải có trách nhiệm với Khách hàng, Người lao động và Cộng đồng. Với tôi, phát triển bền vững không phải là một khẩu hiệu, mà đó phải là triết lý thấm nhuần trong cách quản lý và vận hành doanh nghiệp.
Chúng tôi đầu tư nghiên cứu và ứng dụng công nghệ mới để một mặt nâng cao chất lượng sản phẩm, mặt khác tăng hiệu suất, làm giảm gánh nặng chi phí, và bảo đảm chất lượng cuộc sống của cộng đồng dân cư nơi chúng tôi vận hành nhà máy. Giờ đây, tuy máy móc đã gánh thay hầu hết mọi việc cho con người, nhưng tôi vẫn luôn cho rằng chính sự tỉ mẩn và tận tâm của người nhân công trong từng khâu sản xuất mới làm nên sản phẩm tốt nhất. Chính vì vậy mà phát triển con người luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.
Hiện nay, chúng tôi đã trở thành một nhà sản xuất gỗ lớn với nhà máy có quy mô công nghệ hiện đại, công suất lớn, sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của nhiều quốc gia trên thế giới. Song, tôi vẫn chưa bao giờ rời xa phương châm ban đầu là xây dựng một thương hiệu Việt vững mạnh và có khả năng sánh cùng các thương hiệu lớn trên trường quốc tế.

Thông tin liên hệ

  • Lô 38 - 43 đường số 2, KCX Linh Trung II, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức.
  • https://vinawood.vn/
  • cán bộ/nhân viên

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Tải app JobsGO

Có tất cả 19 việc làm đã đăng

(danh sách các việc làm đang tuyển)

Giới thiệu chung

Thông tin công ty

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat