AQUAONE HẬU GIANG

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty Cổ Phần Nước Aquaone Hậu Giang
Công Ty Cổ Phần Nước Aquaone Hậu Giang

Công Ty Cổ Phần Nước Aquaone Hậu Giang

Kinh doanh, Sản xuất/Vận hành sản xuất
Công ty Cổ phần Nước Aquaone Hậu Giang được thành lập ngày 20/04/2015, chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh nước sạch phục vụ cho các nhà máy, khu công nghiệp và dân cư, với sứ mệnh góp phần nâng cao chất lượng sống đảm bảo quyền được sử dụng nước sạch, quyền được sống trong môi trường sạch của cộng đồng,... Aquaone Hậu Giang mong muốn và đặt mục tiêu trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực công nghệ môi trường tại Việt Nam, đặc biệt là lĩnh vực xử lý và cung cấp nước sinh hoạt, xử lý nước thải, với các giải pháp công nghệ tiên tiến.
Nhà máy nước mặt Sông Hậu thuộc Công ty Cổ phần Nước Aquaone Hậu Giang với tổng mức đầu tư 1.900 tỷ, diện tích hơn 15 ha, sử dụng nước mặt Sông Hậu, quy mô công suất 100.000m3/ngày nhà máy nước Sông Hậu sẽ cấp nước cho các doanh nghiệp trong và ngoài Khu công nghiệp Sông Hậu, đáp ứng nhu cầu dùng nước một cách đầy đủ và bền vững, nâng cao nhận thức và hiểu biết cho người dân về sử dụng nước sạch, trở thành công ty cung cấp nước vùng, phục vụ cho các tỉnh Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau..., góp phần ổn định an ninh nước vùng Đồng bằng Sông Cửu Long và trở thành đối tác tin cậy, cung cấp nước sạch sinh hoạt và nước sạch phục vụ sản xuất với chất lượng, sản lượng ổn định.
Mục tiêu đến năm 2030, Aquaone Hậu Giang đạt công suất phục vụ 500.000- 600.000 m3/ngày đêm và mong muốn trở thành Công ty cung cấp nước sạch hàng đầu tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long.
Để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ một cách bền vững, Aquaone Hậu Giang theo đuổi chuẩn mực đạo đức trong hoạt động đầu tư kinh doanh, đảm bảo lợi ích của tất cả các bên, hoàn thiện khái niệm "Kinh doanh có đạo đức" và không ngừng đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, tập hợp những cá nhân thấu hiểu, tôn trọng quyền lợi của cộng đồng, làm việc vì sự hưng thịnh của cộng đồng.
Công ty Cổ phần Nước Aquaone Hậu Giang đã được cấp chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO ngày 05/06/2017 và chứng nhận công trình xanh ngày 29/06/2017.

Thông tin liên hệ

  • Khu Công nghiệp Sông Hậu - Giai đoạn 1, Xã Đông Phú, Huyện Châu Thành, Hậu Giang
  • http://aquaonehg.vn
  • cán bộ/nhân viên

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Có tất cả 9 việc làm đã đăng (xem thêm)

Giới thiệu chung

Thông tin công ty

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty
Tạo CV / Resume