VINHTHAI CO .,LTD

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty TNHH Vinh Thái
Công Ty TNHH Vinh Thái

Công Ty TNHH Vinh Thái

Sản xuất/Vận hành sản xuất
Công ty TNHH Vinh Thái được thành lập năm 2005 với mục tiêu ban đầu là cung cấp băng keo, keo dính, giấy nhám của hãng 3M (Mỹ) cho các khách hàng công nghiệp. Cho đến nay, cùng với đối tác chính là 3M Việt Nam, Vinh Thái đã cung cấp phần lớn các sản phẩm thuộc ba lĩnh vực: Keo và Băng keo công nghiệp, Vật liệu mài nhám, Bảo hộ lao động cá nhân của 3M cho thị trường miền Bắc và một phần miền Trung. Vinh Thái trở thành một trong những đại lý lớn của 3M tại Việt Nam.
Với phương châm: “Global Quality – Local Supply”, được hiểu là “Dịch vụ tại chỗ cho các sản phẩm chất lượng quốc tế”, công ty luôn cố gắng xây dựng hệ thống quản lý, giám sát để đảm bảo cung cấp dịch vụ và sản phẩm với chất lượng cao nhất cho khách hàng.
Hợp tác cùng phát triển luôn là ưu tiên hàng đầu, Vinh Thái luôn mong muốn được hợp tác với các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước, nhằm tạo ra sự liên kết tương hỗ lẫn nhau, mang lại hiệu quả thiết thực cho tất cả các bên.
Vinh Thái luôn trân trọng sự hợp tác và cám ơn các khách hàng, các nhà cung cấp, các đối tác đã song hành, hợp tác và hỗ trợ công ty phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.
Mang sứ mệnh tạo lập những giá trị bền vững, nhằm phục vụ lợi ích con người và xã hôị, trải qua gần 15 năm hình thành và phát triển không ngừng, Vinh Thái tự hào luôn là đối tác đồng hành đáng tin cậy, nhà cung cấp uy tín cho các khách hàng trong các ngành công nghiệp gia công, chế tạo, cơ khí, ô tô – xe máy, điện tử, hóa chất, hàng không, dầu khí,….
Bên cạnh 3M, Vinh Thái cũng đã có được sự tín nhiệm từ các đối tác khác đến từ Nhật Bản, Mỹ, Đức,… bổ sung hỗ trợ cho việc kinh doanh các sản phẩm 3M, đáp ứng nhu cầu toàn diện cho khách hàng. Vinh Thái hiện đang là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam cho các hãng:

Thông tin liên hệ

  • Số 11A, ngõ 43/1, phố Kim Đồng - Phường Giáp Bát - Quận Hoàng Mai - Hà Nội.
  • https://www.vinhthai.vn
  • cán bộ/nhân viên

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty
Tạo CV / Resume