Tải app JobsGO

BizMaC

JobsGO /
Công ty /
Công Ty TNHH Thương Mại Điện Tử Cầu Vồng
Công Ty TNHH Thương Mại Điện Tử Cầu Vồng

Công Ty TNHH Thương Mại Điện Tử Cầu Vồng

Công nghệ thông tin , Thiết kế/Mỹ thuật
Giới thiệu Cty BizMaC
"Hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghành công nghiệp CNTT, được điều hành bởi các chuyên gia kinh nghiệm trong ngành"
BizMaC được thành lập trong thời điểm mà hầu hết mọi hoạt động của doanh nghiệp đều phải gắn liền với công nghệ thông tin, nhất là các mô hình quản lý hiện đại nhằm tối thiểu hóa chi phí, đem lại hiệu quả cao trong kinh doanh, để đủ sức cạnh tranh trong tiến trình hội nhập kinh tế khu vực AFTA và Tổ Chức Thương Mại Quốc Tế WTO.
Lúc đầu, BizMaC hoạt động theo mô hình nhỏ cung cấp Hosting lưu trữ cho các khách hàng do BizMaC quản lý. Nó bắt đầu như là một công ty dịch vụ Internet nói chung liên quan để sau đó tập trung vào Web Hosting. Đó là vào năm 2005 và 2006, như là kết quả của vụ tách và sáp nhập và quan hệ đối tác với các doanh nghiệp và chuyên gia về các giải pháp Internet, BizMaC định hướng lại các sản phẩm chính là thiết kế website doanh nghiệp, hosting lưu trữ, cung cấp và quản lý máy chủ để làm cho nó đặc biệt của nó.

BizMaC hôm nay là một trong các nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, BizMaC được công nhận về chất lượng của dịch vụ khách hàng của mình và giá cả cạnh tranh cao. Trong tháng 01 năm 2011, BizMaC công bố bổ sung khai thác cung cấp hệ thống máy chủ ảo hóa (VPS), với công nghệ ảo hóa hàng đầu do vmWare & Parallels cung cấp. Trên cơ sở mới này sẽ mang đến tổng công suất máy chủ chuyên dụng của BizMaC để phục vụ đến các nhu cầu đa dạng của khách hàng. Các hoạt động ngoại khóa: Party, Được hưởng bảo hiểm sức khỏe. Được hưởng bảo hiểm xã hội.

LỊCH SỬ THÀNH LẬP

*2016: Với sự phát triển không ngừng của dịch vụ lưu trữ, BizMaC đã xúc tiến hợp tác với các DataCenter chuẩn quốc tế hiện đại nhất Việt Nam - VIETTEL IDC và VNPT Vinaphone, nhằm tăng giá trị dịch vụ của BizMaC đối với các khách hàng đầu cuối.

*2015: Chuyển trụ sở về tòa nhà CAVIBUILDING - 67 Đinh Bộ Lĩnh, Bình Thạnh, Tp. HCM. Năm 2014 đánh dấu sự tăng trưởng vững mạnh cùng với các công nghệ Hiện đại. BizMaC đã hoàn tất hợp tác với Odin để triển khai, cung cấp đến người dùng sản phẩm Plesk12 và hệ thống máy chủ Cloud. Khách hàng có thể tham khảo Castudy của BizMaC tại Odin

*2007: Với sự lớn mạnh và số lượng khách hàng tăng trưởng. Vào tháng 08 năm 2007, BizMaC được tư nhân hóa và dưới sự đầu tư của Cty Rainbow E-Commerce với đội ngũ chuyên gia tài năng. Đặt trụ sở tại 112 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

*2006: Đó là vào năm 2005 và 2006, như là kết quả của vụ tách, sáp nhập, quan hệ đối tác với các doanh nghiệp và chuyên gia về các giải pháp Internet, BizMaC định hướng lại các sản phẩm chính là thiết kế website doanh nghiệp, hosting lưu trữ, cung cấp và quản lý máy chủ.

*2005: Được thành lập bởi Nguyễn Thiên Ân (Mr) và những người bạn trong tháng 10 năm 2005, BizMaC đã có được một sự tăng trưởng ổn định kể từ khi thành lập. Lúc đầu, BizMaC hoạt động theo mô hình nhỏ cung cấp Hosting lưu trữ cho các khách hàng do BizMaC quản lý. Nó bắt đầu như là một công ty dịch vụ Internet nói chung liên quan để sau đó tập trung vào Web Hosting.

Thông tin liên hệ

Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự dưới đây

Văn hóa công ty

Thư viện ảnh

Tổ chức nhân sự

Ban lãnh đạo

Đánh giá công ty

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume