TÍN NGHĨA

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty TNHH Thiết Bị Giáo Dục Và Nội Thất Tín Nghĩa
Công Ty TNHH Thiết Bị Giáo Dục Và Nội Thất Tín Nghĩa

Công Ty TNHH Thiết Bị Giáo Dục Và Nội Thất Tín Nghĩa

Sản xuất/Vận hành sản xuất
Công ty TNHH thiết bị giáo dục và nội thất Tín Nghĩa
Địa chỉ: Lô 10 BT 4 khu đô thị Cầu Bươu – Tân Triều – Thanh Trì – Hà Nội
Số đăng ký kinh doanh: 0102038818
Ngày cấp: 04 tháng 05 năm 2009
Mã số thuế: 0103775739
Ngày cấp: 07 tháng 05 năm 2009
Người đại diện: Giám đốc: Trần Văn May
Công ty TNHH thiết bị giáo dục và nội thất Tín Nghĩa được thành lập tháng 05 năm 2009, là doanh nghiệp chuyên sản xuất, cung ứng các sản phẩm thiết bị giáo dục, đồ dùng, đồ chơi, phục vụ cho cấp học giáo dục mầm non.
Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quy trình quản lý sản xuất, kinh doanh chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao, công ty Tín Nghĩa mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt, tiến độ giao hàng đảm bảo, chăm sóc sau bán hàng tận tình, chu đáo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
Thế mạnh làm nên thương hiệu Tín nghĩa là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm và sự cam kết cao của lãnh đạo và toàn bộ nhân viên, quy trình quản lý chất lượng khoa học, nhằm cung cấp đến khách hàng những sản phẩm an toàn và có công năng sử dụng cao.
Với phương châm “ Phục vụ tận tâm” và kinh nghiệm 8 năm hoạt động, cùng với việc vận hành hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế: ISO 9001:2008 và được đánh giá phù hợp với quy chuẩn quốc gia QCVN3:2009/BKHCN do trung tâm chứng nhận phù hợp QUACERT cấp, nên sản phẩm mang thương hiệu Tín Nghĩa luôn đạt chất lượng cao, an toàn cho người sử dụng.
Sự tin tưởng và ủng hộ quý báu của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Tín Nghĩa. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Thông tin liên hệ

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty
Tạo CV / Resume