Công Ty TNHH Thiện Long Nha Trang

Công Ty TNHH Thiện Long Nha Trang

Xây dựng
VỮNG MẠNH TINH THẦN KHỞI NGHIỆP, HƯỚNG TỚI MÔI TRƯỜNG CHUYÊN NGHIỆP.

Công ty TNHH Thiện Long Nha Trang được thành lập từ 25 tháng 03 năm 2016. Công ty TNHH Thiện Long Nha Trang là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực Thiết kế và Thi công các công trình xây dựng tại Tp. Nha Trang và các tỉnh lân cận. Công ty TNHH Thiện Long Nha Trang với đội ngũ nhân viên thiết kế và thi công gồm: Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư chuyên nghiệp luôn bảo đảm công tác thiết kế và thi công đạt chất lượng tốt nhất cho từng công trình.

Để việc thi công đạt chất lượng tốt nhất, với nhân sự chuyên nghiệp gồm Kỹ Sư, Giám Sát Dự Án đầy nhiệt huyết cùng hơn 1000 công nhân lành nghề được chia thành nhiều đội như: Đội xây dựng, đội điện nước, đội sơn nước…. Công ty TNHH Thiện Long Nha Trang cam kết với khách hàng một công trình hoàn hảo nhất với Mỹ thuật và Chất lượng tốt nhất.

Với tiêu chí chuyên nghiệp trong công việc, tận tâm trong dịch vụ và chu đáo khi hậu mãi, Công ty TNHH Thiện Long Nha Trang hướng đến là một nhà thầu xây dựng lớn tại Việt Nam. Công ty TNHH Thiện Long Nha Trang là nhà thầu chính được tín nhiệm hiện nay và luôn đem đến cho khách hàng niềm tin mạnh mẽ nhất qua các công trình đã thi công như Biệt Thự, Cao ốc Văn Phòng, Siêu Thị, Ngân Hàng Khách Sạn, Nhà Phố, Nhà xưởng …

Công ty TNHH Thiện Long Nha Trang lớn mạnh qua từng công trình với phương châm khách hàng là thường đế. Sự hài lòng của quý khách hàng là thành công của Công ty chúng tôi.

Thông tin liên hệ

  • Lô 2334 KĐT An Bình Tân, Tp Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
  • www.thienlongnhatrang.com
  • 100-200 cán bộ/nhân viên

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Có tất cả 23 việc làm đã đăng (xem thêm)

Giới thiệu chung

Thông tin công ty

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

Bóng đá

Party

Du lịch

Team building

Thể thao

Nghệ thuật

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo