Công Ty TNHH Sas - Ctamad
Nhà Tuyển Dụng cao cấp

Công Ty TNHH Sas - Ctamad

Kinh doanh
Công ty SAS-CTAMAD, chủ đầu tư của khách sạn 5 sao Melia Hà Nội và tòa nhà văn phòng HCO, là công ty liên doanh giữa Công ty cổ phần Chế tạo điện cơ Hà Nội (HEM) và công ty SAS Trading, thành viên của Tập đoàn đa ngành TCC của tỷ phú hàng đầu Thái Lan.
Công ty SAS-CTAMAD được thành lập từ năm 1994, và là một trong những công ty liên doanh ra đời sớm của thủ đô Hà Nội. trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Công ty đã chứng tỏ là một dự án liên doanh với nước ngoài hoạt động có hiệu quả, uy tín trên nhiều lĩnh vực và trở thành một biểu tượng đẹp của tình hữu nghị, hợp tác Việt nam – Thái lan.
​Khách sạn 5 sao Melia Hà Nội và tòa nhà văn phòng HCO, tọa lạc tại vị trí trung tâm, đắc địa bậc nhất của thủ đô Hà Nội, tạo thành một tổ hợp khách sạn – văn phòng hoàn hảo, hiếm có. Hơn 20 năm qua, khách sạn Melia Hà Nội luôn là điểm đến của nhiều chính khách, nguyên thủ quốc gia, các doanh nhân. Nhiều sự kiện tầm cỡ quốc gia, quốc tế đã được tổ chức ở đây. Cơ sở vật chất hiện đại cùng khả năng tổ chức và phong cách phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên khách sạn đã góp phần không nhỏ vào thành công của các sự kiện và góp phần tạo dựng uy tín và hình ảnh….. Không những thế, nơi đây còn là địa điểm lưu trú quen thuộc của nhiều khách du lịch, bạn bè quốc tế mỗi lần có dịp đến thăm thủ đô Hà Nội.
Tòa nhà văn phòng hạng A HCO được lựa chọn làm nơi đặt trụ sở của nhiều đại sứ quán, cơ quan ngoại giao và các công ty, văn phòng đại diện nước ngoài lớn và các doanh nghiệp Việt Nam. Vị trí thuận lợi, hạ tầng hiện đại và kết nối đồng bộ với khách sạn 5 sao tạo ra những tiện ích tăng thêm đáng kể, độc đáo, và không thể phủ nhận cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

  • 1st Floor HCO Building 44B Ly Thuong Kiet - Hoan Kiem – Hanoi
  • http://sas-ctamad.com.vn/
  • cán bộ/nhân viên

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Có tất cả 11 việc làm đã đăng (xem thêm)

Giới thiệu chung

Thông tin công ty

1994

Công ty được thành lập

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

Bóng đá

Du lịch

Team building

Thể thao

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty
Tạo CV / Resume