My Second Home

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công ty TNHH My Second Home
Công ty TNHH My Second Home
Nhà Tuyển Dụng cao cấp

Công ty TNHH My Second Home

Bất động sản
Ngày hôm nay My Second Home đã trở thành đơn vị đi tiên phong và dẫn đầu về phân khúc BĐS nghỉ dưỡng ven đô và Hội An.
Khởi đầu với sự thành công của dự án Trảng Kèo Hội An vào năm 2014 kéo dài đến 2016. Bằng niềm tin, sự quyết tâm, cách làm việc bài bản My Second Home đã giúp CĐT, Quý nhà đầu tư kết thúc dự án thành công. Hiện dự án đã hoàn thiện hạ tầng, sổ đỏ bàn giao, dân cư đã về ở sầm uất thành 1 khu đô thị phát triển bậc nhất Hội An. Với sự thành công đó My Second Home đã mang đến giá trị thành công cho các đối tác đặc biệt các nhà đầu tư vào Trảng Kèo Hội An. Công ty liên tục thu mua lại, phân phối nối tiếp cho các NĐT có nhu cầu.
Nối tiếp thành công dự án Trảng Kèo Hội An, My Second Home đã tiến hành hợp tác phát triển hoặc phân phối một loạt các dự án nghỉ dưỡng nổi tiếng khác như Oceanami Luxury Homes & Resort, đại dự án New Hội An city, Lâm Sơn (Ivory) Villas & Resort, Ohara Villas & Resort, Momiji Villas & Resort...
Bằng kinh nghiệm đa dạng của mình, làm việc với các đối tác CĐT khác nhau, tham gia nhiều công đoạn phức hợp khác nhau từ việc tham gia hợp tác đầu tư phát triển dự án đến tham gia làm lead thị trường, My Second Home đã tổng hợp được rất nhiều các kinh nghiệm vốn quý, tài lực, nhân lực để có thể mang đến những cơ hội bền vững nhất cho các NĐT, giúp các dự án về đích thành công và cung cấp một sân chơi đẳng cấp không giới hạn cho nhân sự nắm bắt lấy cơ hội của My Second Home.

Trong quá trình phát triển My Second Home luôn lấy con người làm gốc, và trong con người My Second Home luôn lấy đạo đức làm nền tảng. Qua đây My Second Home định hướng phát triển một DN phát triển nhanh, mạnh & bền vững đóng góp tạo được nhiều giá trị cho xã hội. Hiện nay My Second Home đã sở hữu cho mình 3 chi nhánh, 2 công ty thành viên (là thành viên của MSH Group gồm 7 công ty thành viên hoặc liên kết) & một lượng nhân sự đông đảo tinh nhuệ và chuyên nghiệp. Trong một tương lai không xa, với quyết tâm của mình My Second Home & MSH Group sẽ xuất hiện nhiều hơn nữa trên các vai trò khác nhau trên thị trường BDS để cung cấp nhiều hơn nữa các giá trị cho xã hội!!!

Thông tin liên hệ

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Có tất cả 88 việc làm đã đăng (xem thêm)

Giới thiệu chung

Thông tin công ty

19-06-2015

Công ty được cấp MST

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

Bóng đá

Du lịch

Team building

Thể thao

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty
Tạo CV / Resume