Tải app JobsGO

AN PHUOC CO.,LTD

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công ty TNHH May Thêu Giày An Phước
 Công ty TNHH May Thêu Giày An Phước
Nhà Tuyển Dụng cao cấp

Công ty TNHH May Thêu Giày An Phước

Kinh doanh , Bán hàng , Sản xuất/Vận hành sản xuất , Dệt may
Được thành lập từ năm 1992 tại miền Nam Việt Nam, khởi nguồn là một xưởng may gia công xuất khẩu, Công ty TNHH May thêu giày An Phước đã trải qua những thăng trầm trong lịch sử hình thành phát triển và đạt được thành tựu to lớn như ngày nay.
Bà Nguyễn Thị Điền – người sáng lập Công ty lúc bấy giờ luôn canh cánh trong lòng niềm khát khao tạo dựng sự nghiệp để vươn lên cuộc sống hiện tại. Bà mong muốn công việc kinh doanh tiến triển thuận lợi và phát đạt, chính vì thế, Công ty An Phước được ra đời. Mang theo ý nghĩa Bình “An” và “Phước” Thịnh, đó cũng chính là sứ mệnh mà Công ty muốn mang đến cho tất cả nhân viên và khách hàng của mình.
Từ những ngày đầu, việc kinh doanh của Công ty đã tiến triển thuận lợi cho đến khi khủng hoảng tài chính Châu Á diễn ra vào năm 1997. Khi đó, hầu hết những khách hàng chính của An Phước đều bị phá sản hoặc buộc phải thu nhỏ hoạt động kinh doanh. Đối mặt với viễn cảnh có thể sẽ phải đóng cửa nhà máy An Phước và làm cho hàng ngàn nhân công bị thất nghiệp, Bà Nguyễn Thị Điền đã đưa ra một quyết định táo bạo, song đó lại chính là quyết định góp phần đưa Công ty An Phước lên một tầm cao mới – Mở rộng mảng kinh doanh hiện tại, tấn công vào thị trường nội địa lúc bấy giờ hiện đang bỏ ngõ.
Sau nhiều năm tập trung vào thị trường nội địa và đạt được tốc độ tăng trưởng trung bình 30% mỗi năm, đã minh chứng cho chiến lược hiệu quả của Công ty An Phước. Bắt đầu với chỉ một cửa hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, tính đến năm 2012, An Phước đã có hơn 60 cửa hàng trên khắp lãnh thổ Việt Nam với đội ngũ nhân lực khoảng 3.200 người.
Cùng thời điểm đó, khi giai đoạn khủng hoảng tài chính Châu Á đã lắng xuống và Việt Nam đạt được những ký kết giao thương với Mỹ và khối liên minh Châu Âu, việc kinh doanh xuất khẩu của Công ty cũng đạt được những bước tăng trưởng rõ rệt. Tỉ lệ xuất khẩu sang các nước Châu Âu, Mỹ, Nhật và Đài Loan lần lượt thể hiện một cách ấn tượng qua các con số 30%, 20%, 10% và 15%. Trong những năm gần đây, doanh thu xuất khẩu của An Phước đã tăng trưởng hơn 20%, và tổng doanh thu xuất khẩu chiếm khoảng 35-40% trong tổng doanh thu toàn bộ Công ty.
Chính những bước phát triển to lớn đó, vào năm 1999, sản phẩm áo sơ mi nam của Công ty An Phước đã vinh dự nhận được 2 huy chương vàng tiêu biểu cho tiêu chuẩn và chất lượng sản phẩm; 3 Cúp vàng cho các dòng sản phẩm quần tây, quần khaki và áo sơ mi ngắn tay dành cho nam; Giải Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn năm 2001; Top 10 thương hiệu tại Việt Nam vào năm 2004 và đến nay, Công ty An Phước đã nhận được giải thưởng Thương hiệu xuất sắc Châu Á Thái Bình Dương.

Thông tin liên hệ

Tải app JobsGO

Giới thiệu chung

Lịch sử thành lập

2010

Đầu tư vào Công ty thương mại, kinh doanh thời trang Gebr, Đức

2001

Công ty đón nhận chứng chỉ ISO 9002

1997

Cửa hàng An Phước - Pierre Cardin đầu tiên tại tp. Hồ Chí Minh được khai trương

1993

Chuyển đổi thành Công ty TNHH May Thêu Giày An Phước

1991

Thành lập cơ sở may An Phước

Các phúc lợi cho nhân viên

Chính sách chế độ

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

Công ty luôn tuyển dụng các nhân viên, công nhân có kinh nghiệm, tay nghề để bổ sung vào đội ngũ CBCNV năng động. Khi sơ tuyển, bộ phận Nhân sự sẽ phỏng vấn, kiểm tra trình độ chuyên ngành, tay nghề. Đối với những nhân viên, công nhân không chuyên, công ty sẽ huấn luyện, đào tạo với mục tiêu là sau đào tạo, nhân viên, công nhân có thể đáp ứng, và thích nghi với môi trường làm việc năng động tại công ty. Nâng cao kỹ năng, tay nghề Trong quá trình làm việc, công ty sẽ có những chương trình đào tạo phù hợp với mục đích: 1.Nhân viên: Nâng cao tri thức, nắm bắt những kiến thức chuyên môn để có thể áp dụng vào công việc chuyên môn và nâng cao hiệu suất làm việc 2.Công nhân: Nâng cao tay nghề, nâng cao chất lượng sản phẩm, giảm thời gian chết trong quy trình sản xuất, và đẩy mạnh hiệu suất công việc

Du lịch

Thể thao

Party

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat