Tải app JobsGO

CPA

JobsGO /
Công ty /
Công Ty TNHH Kiểm Toán CPA VIET NAM
Công Ty TNHH Kiểm Toán CPA VIET NAM
Công ty cao cấp

Giới thiệu công ty

Công Ty TNHH Kiểm Toán CPA VIET NAM (CPA)

Tài chính , Kế toán , Kiểm toán
Công ty TNHH Kiểm toán CPA VIETNAM được thành lập vào ngày 23-06-2004 và là thành viên Hãng kiểm toán Quốc tế Moore Global Network từ tháng 04- 2008. Khởi nguồn từ Moore Stephens London được thành lập cách đây hơn một thế kỷ (1907), Moore Global Network đã phát triển trở thành một trong những hãng kiểm toán, kế toán và tư vấn lớn nhất trên thế giới.
Hội đồng thành viên và Ban Giám đốc Công ty đều là những nhân sự có kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán trên 15 năm, đã từng làm việc tại các Công ty Kiểm toán Big4 hàng đầu thế giới.
Trụ sở chính công ty có 11 phòng ban, trong đó có 05 Phòng nghiệp vụ kiểm toán tài chính; 01 Phòng Kiểm toán Đầu tư xây dựng; 01 Phòng Tư vấn và Quan hệ Quốc tế; 01 Phòng Quan hệ Công chúng; 01 Phòng Tài chính Kế toán; 01 Phòng Hành chính quản trị và 01 Phòng Dịch vụ khách hàng.
Công ty có tổng số Cán bộ, nhân viên đến thời điểm hiện tại là: 156 người. Trong đó có 40 nhân sự trực tiếp thực hiện công việc kiểm toán ( 28 người có chứng chỉ kiểm toán viên quốc gia, 12 người có thẻ thẩm định viên về giá)

Các hoạt động ngoại khóa:

Bóng đá, Du lịch, Team building, Thể thao, Party, Được hưởng bảo hiểm sức khỏe. Được hưởng bảo hiểm xã hội.

LỊCH SỬ THÀNH LẬP

*7 - 2009: CPA VIETNAM trở thành thành viên chính thức của của Hiệp hội phòng chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP)
*4-2008: CPA VIETNAM chính thức trở thành Hãng thành viên đại diện của Moore Stephens International tại Việt Nam – một trong những Hãng kiểm toán quốc tế lớn với 366 hãng thành viên độc lập, 647 văn phòng đại diện và 19,279 nhân viên hoạt động trên 98 quốc gia
*3 - 7 - 2016: Công ty TNHH Kiểm toán CPA VIETNAM (CPA VIETNAM) đã thành lập Văn phòng Đại diện Công ty TNHH Kiểm toán CPA VIETNAM tại Hà Nội.
*23-06-2004: Công ty được thành lập
*21 - 4 - 2011: Thỏa thuận giữa CPA VIETNAM và Moore Stephens về việc chấp thuận CPA VIETNAM là thành viên chính thức của Hãng kiểm toán Quốc tế Moore Stephens – Hãng kiểm toán danh tiếng đứng thứ 10 trên thế giới.
*10 - 2015: Công ty Hợp danh Kiểm toán Việt Nam (tên viết tắt là CPA VIETNAM) chính thức chuyển đổi hình thức sở hữu và đổi tên thành Công ty TNHH Kiểm toán CPA VIETNAM (tên viết tắt là CPA VIETNAM)
*10 - 2009: CPA VIETNAM trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội Tư vấn Thuế Việt Nam
* Năm 2014: CPA VIETNAM đã vinh dự đón nhận 2 Danh hiệu: Danh hiệu Dịch vụ hoàn hảo do người tiêu dùng bình chọn năm 2014 với các dịch vụ: Kiểm toán, Tư vấn tài chính, Xác định giá trị doanh nghiệp và Danh hiệu: Thương hiệu – Nhãn hiệu Vàng Việt Nam năm 2014
[Xem thêm...]

Thông tin liên hệ

  • Tầng 8, Cao ốc Văn phòng VG Building, Số 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân Hà Nội
  • cpavietnam.vn/
  • 100-200 cán bộ/nhân viên
Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự dưới đây

Văn hóa công ty

Thư viện ảnh

Tổ chức nhân sự

Ban lãnh đạo

Đánh giá công ty

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume