Tải app JobsGO

Intel Products Vietnam

JobsGO /
Công ty /
Công ty TNHH Intel Products Việt Nam
Công ty TNHH Intel Products Việt Nam

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Intel Products Việt Nam (Intel Products Vietnam)

Kinh doanh , Công nghệ thông tin , Sản xuất , Vận hành sản xuất
As the world´s largest chip manufacturer, Intel strives to make every facet of semiconductor manufacturing state-of-the-art -- from semiconductor process development and manufacturing, through yield improvement to final test and optimization, and lastly packaging. We have taken a giant step into Vietnam as the first and largest major foreign investor in high technology. As part of our worldwide strategy to expand capacity, we are investing US$1 billion in a semiconductor assembly and test facility at Saigon Hi-Tech Park in Ho Chi Minh City. This will be Intel´s newest and largest assembly and test facility and also its seventh assembly site within Intel´s global network.
* Intel conducts business with uncompromising integrity.
Business ethics, excellence and integrity are the cornerstones of Intel Values. It is not only about what we do, but how we do it.

Các hoạt động ngoại khóa:

Du lịch, Team building, Party, Tình nguyện, Được hưởng bảo hiểm sức khỏe. Được hưởng bảo hiểm xã hội.

LỊCH SỬ THÀNH LẬP

*2006: Established Intel Products Vietnam Co.,Ltd

Vì sao chọn Công ty TNHH Intel Products Việt Nam

Mỗi người đều chọn cho mình một lý do riêng khi gắn bó lâu dài với công ty nào đó, có thể là sự nổi tiếng của thương hiệu, là mức lương ao ước và những chương trình phúc lợi ngoài mong đợi. Tất cả đều có thể tại Intel!

Thực hiện giá trị “môi trường tuyệt vời”, tại Intel, từ Tổng giám đốc đến anh Kỹ thuật viên sản xuất đều thực hiện nghiêm túc. Mỗi ngày hai lần, cả ở khu vực văn phòng và nhà máy, Intel có những hình thức tập thể dục với âm nhạc vui tươi để đảm bảo nhân viên không làm việc với máy tính hoặc ngồi tại chỗ quá lâu. Các biển báo hướng dẫn an toàn như đi cầu thang luôn nắm tay vịn, phân loại rác, luôn mang giày, uống nước bằng ly có nắp đậy…có mặt tại những nơi dễ quan sát nhất để nhắc nhở mọi nhân viên “Nói “Không” với những gì không an toàn”.
Không chỉ đảm bảo không ai gặp phải sự cố, để tất cả nhân viên có thể nghỉ ngơi, thay đổi không gian và tìm cảm hứng sáng tạo, Intel trang bị những căn phòng lớn với ghế êm, màn hình LCD cùng dàn âm thanh đạt chuẩn để xem phim, chơi games, nghe nhạc, đọc sách, chơi cờ… Nếu bạn đam mê các môn thể thao vận động như billiard, bóng bàn, tập gym hay yoga với Huấn luận viên riêng, đá bóng tại sân cỏ hiện đại, bạn hoàn toàn có thể được đáp ứng tại Intel.


 Bàn Billiard, nơi giải trí và thư giãn yêu thích của nhiều nhân viên Intel


Thực đơn được thay đổi thường xuyên từ các góp ý của nhân viên


Trái cây luôn được phục vụ miễn phí cho nhân viên của Intel

Không dừng lại ở những chăm sóc hữu hình đó, nhân viên của Intel luôn được  tôn trọng và luôn tạo cơ hội cho mỗi cá nhân vượt lên giới hạn của bản thân.
Intel còn rèn dũa tính cách và thái độ của nhân viên qua từng ngày làm việc, với sự đồng hành của những đồng nghiệp xuất sắc. Bài học về sự tin tưởng lẫn nhau, lắng nghe và luôn luôn rút kinh nghiệm để vươn tới những mục tiêu xa hơn được Intel truyền cảm hứng cho tất cả nhân viên ở mọi vị trí. Họp – là từ bạn sẽ được nghe nhiều nhất ở Intel, từ họp phòng, ban, nhóm đến họp hai người; từ họp trực tiếp đến họp từ xa…; đối thoại có hiệu quả gấp trăm lần những email khô khốc, góp phần xây dựng văn hóa của sự thẳng thắn, giúp đỡ lẫn nhau. Nhờ đó, các mối quan hệ trong Intel luôn cởi mở và tình cảm, nụ cười và lời chào luôn thường trực trên môi mỗi người.

[Xem thêm...]

Thông tin liên hệ

Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự dưới đây

Văn hóa công ty

Thư viện ảnh

Tổ chức nhân sự

Ban lãnh đạo

Đánh giá công ty

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume