Tải app JobsGO

New Ocean Group

JobsGO /
Công ty /
Công Ty TNHH Hệ Thống Tự Động Đại Dương Mới
 Công Ty TNHH Hệ Thống Tự Động Đại Dương Mới

Công Ty TNHH Hệ Thống Tự Động Đại Dương Mới

Công nghệ thông tin
Được thành lập vào năm 2002, New Ocean Manufacturing Solutions là nhà tích hợp hệ thống đáng tin cậy và là đối tác cho các nhà máy, đơn vị lắp ráp, nhà thầu phụ cung cấp việc quản lý dự án trong sản xuất công nghiệp và nhà máy ở Việt Nam. Những chuyên môn của chúng tôi là hệ thống tự động hóa, máy kiểm tra sản phẩm và phần mềm công nghiệp.
Chúng tôi cung cấp các giải pháp kỹ thuật từ khâu nguyên liệu, chế biến cho đến đóng gói. Luôn tạo ra giá trị gia tăng, cung cấp giải pháp tốt nhất, chúng tôi giải quyết vấn đề của khách hàng một cách toàn diện và bền vững. Các hoạt động ngoại khóa: Du lịch, Câu lạc bộ, Team building, Thể thao, Được hưởng bảo hiểm sức khỏe. Được hưởng bảo hiểm xã hội.

LỊCH SỬ THÀNH LẬP

*2013: Hợp tác với Logopak và Altec để cung cấp các giải pháp coding và laser coding tại Việt Nam

*2010: Các kỹ sư phần mềm New Ocean được thị trường trong và ngoài nước ủng hộ. Các dự án về Software ngày càng nhiều, và công ty Hệ thống thông tin Tân Hải được ra đời từ đây, điểm nhấn là các hợp đồng với các thị trường khó tính như Châu Âu và Mỹ.

*2008 : Công ty lựa chọn và hợp tác với các nhà sản xuất camera công nghiệp hàng đầu để phát triển giải pháp xử lý ảnh như Cognex, Allied Vision, The imaging source.

*2007: Cac nhà máy nâng công suất, tốc độ máy tăng gấp 2, gấp 3 lần.Hiểu được vấn đề của khách hàng, New Ocean tiên phong đầu tư nghiên cứu ứng dụng công nghệ xử lý ảnh để kiểm tra lổi đóng gói sản phẩm.

*2005: New Ocean đã đầu tư và phát triển thành công hệ thống quản lý mã vạch đầu tiên vào năm 2006 cho nhà máy Procter & Gamble

*2004: Công ty khẳng định khả năng của mình với các dự án PLC/ Scada cho các nhà máy Dầu Tường An (S7 400 and WinCC), Vinamilk Thống Nhấtt (PLC 5 Allen Bradley and RsView 32), PepsiCo (Cooling system).

*2003: Thị trường tự động hóa bắt đầu khởi sắc. New Ocean CDC bắt đầu đầu tư phát triển lĩnh vực này cho các nhà máy bao bì, dêt may, nước giải khát trên các nền tảng PC Base control, PLC/ HMI, Micro Controller

*2002: Thành lập công ty Tư vấn thiết kế xây dựng Tân Hải (New Ocean CDC), là thành viên của tập đoàn Tân Bình ICC. Công ty New Ocean CDC triển khai các hệ thống cơ điện cho nhà cao tầng, nhà xưởng và các dự án sản xuất vật liệu xây dựng

Thông tin liên hệ

Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự dưới đây

Văn hóa công ty

Thư viện ảnh

Tổ chức nhân sự

Ban lãnh đạo

Đánh giá công ty

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume