Tải app JobsGO

New Ocean Group

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty TNHH Hệ Thống Tự Động Đại Dương Mới
 Công Ty TNHH Hệ Thống Tự Động Đại Dương Mới

Công Ty TNHH Hệ Thống Tự Động Đại Dương Mới

Công nghệ thông tin
Được thành lập vào năm 2002, New Ocean Manufacturing Solutions là nhà tích hợp hệ thống đáng tin cậy và là đối tác cho các nhà máy, đơn vị lắp ráp, nhà thầu phụ cung cấp việc quản lý dự án trong sản xuất công nghiệp và nhà máy ở Việt Nam. Những chuyên môn của chúng tôi là hệ thống tự động hóa, máy kiểm tra sản phẩm và phần mềm công nghiệp.
Chúng tôi cung cấp các giải pháp kỹ thuật từ khâu nguyên liệu, chế biến cho đến đóng gói. Luôn tạo ra giá trị gia tăng, cung cấp giải pháp tốt nhất, chúng tôi giải quyết vấn đề của khách hàng một cách toàn diện và bền vững.

Thông tin liên hệ

Tải app JobsGO

Giới thiệu chung

Lịch sử thành lập

2013

Hợp tác với Logopak và Altec để cung cấp các giải pháp coding và laser coding tại Việt Nam

2010

Các kỹ sư phần mềm New Ocean được thị trường trong và ngoài nước ủng hộ. Các dự án về Software ngày càng nhiều, và công ty Hệ thống thông tin Tân Hải được ra đời từ đây, điểm nhấn là các hợp đồng với các thị trường khó tính như Châu Âu và Mỹ.

2008

Công ty lựa chọn và hợp tác với các nhà sản xuất camera công nghiệp hàng đầu để phát triển giải pháp xử lý ảnh như Cognex, Allied Vision, The imaging source.

2007

Cac nhà máy nâng công suất, tốc độ máy tăng gấp 2, gấp 3 lần.Hiểu được vấn đề của khách hàng, New Ocean tiên phong đầu tư nghiên cứu ứng dụng công nghệ xử lý ảnh để kiểm tra lổi đóng gói sản phẩm.

2005

New Ocean đã đầu tư và phát triển thành công hệ thống quản lý mã vạch đầu tiên vào năm 2006 cho nhà máy Procter & Gamble

2004

Công ty khẳng định khả năng của mình với các dự án PLC/ Scada cho các nhà máy Dầu Tường An (S7 400 and WinCC), Vinamilk Thống Nhấtt (PLC 5 Allen Bradley and RsView 32), PepsiCo (Cooling system).

2003

Thị trường tự động hóa bắt đầu khởi sắc. New Ocean CDC bắt đầu đầu tư phát triển lĩnh vực này cho các nhà máy bao bì, dêt may, nước giải khát trên các nền tảng PC Base control, PLC/ HMI, Micro Controller

2002

Thành lập công ty Tư vấn thiết kế xây dựng Tân Hải (New Ocean CDC), là thành viên của tập đoàn Tân Bình ICC. Công ty New Ocean CDC triển khai các hệ thống cơ điện cho nhà cao tầng, nhà xưởng và các dự án sản xuất vật liệu xây dựng

Các phúc lợi cho nhân viên

Chính sách chế độ

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

Giải pháp mới Dương Sản xuất tạo ra cơ hội lớn cho phát triển đào tạo ở Việt Nam hoặc ở nước ngoài. Điều đó giúp cho các kỹ sư và đội ngũ nhân viên có thể theo kịp tốc độ của công nghệ mới. Chúng tôi hợp tác với các đối tác cung cấp, khóa học đào tạo offline trực tuyến và xác nhận trình độ đội ngũ nhân viên của chúng tôi đối với sự thay đổi điều kiện làm việc. Đối tác của chúng tôi: Rockwell Automation: Schneider Wonderware: General Electrics, Honeywell, Cognex Chủ đề chương trình đào tạo nhân viên Giao tiếp: Sự đa dạng ngày càng tăng của lực lượng lao động ngày nay mang đến một loạt các ngôn ngữ và phong tục. Kỹ năng máy tính: kỹ năng máy tính đang trở thành một điều cần thiết để tiến hành các công việc hành chính và văn phòng. Dịch vụ khách hàng: Giúp nhân viên hiểu và đáp ứng nhu cầu của khách hàng và hỗ trợ những yêu cầu của khách hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp New Ocean Manufacturing Solutions có chính sách thưởng để công nhận hiệu suất của thành viên. Cá nhân có thể được công nhận về thành tựu độc đáo của họ vượt khỏi sự mong đợi hiệu suất cao bình thường và cung cấp giá trị gia tăng cho các tổ chức và / hoặc dự án

Du lịch

Câu lạc bộ

Team building

Thể thao

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat