Tải app JobsGO

HAVAS

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty TNHH H.A.V.A.S
Công Ty TNHH H.A.V.A.S

Công Ty TNHH H.A.V.A.S

Kinh doanh , Kiến trúc/Nội thất , Sản xuất/Vận hành sản xuất
Công ty Hava's được thành lập năm 1995 với tâm huyết mang lại những sản phẩm chất lượng cao “Chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe của con người”, quyết tâm đưa thương hiệu Hava's là sản phẩm của mọi người, mọi nhà.

Với sự nỗ lực không ngừng, đến nay Hava's đã là một công ty sản xuất nệm quy mô hàng đầu tại Việt Nam với khu nhà xưởng trên diện tích 60.000 m2 tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai, với trên 800 công nhân có trình độ kỹ thuật, tay nghề cao, đội ngũ quản lý tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh của công ty. Điều này đảm bảo cho công ty Hava's vững bước trên con đường phát triển và hội nhập với thị trường trong nước cũng như thị trường Quốc tế.

Công ty Hava's chuyên sản xuất các loại sản phẩm: nệm mousse, nệm lò xo, nệm gòn ép, nệm mousse ép, nệm giường các loại, mousse dùng cho công nghiệp, khung lò xo, nệm ghế sofa trong nhà và ngoài trời được sử dụng nguyên vật liệu ngoại nhập từ các nước châu Âu, châu Á.

Chất lượng sản phẩm là vấn đề chúng tôi quan tâm hàng đầu nên công ty luôn đầu tư, cải tiến, hiện đại hóa các trang thiết bị sản xuất. Ngay từ khi mới thành lập và đi vào hoạt động, công ty đã mạnh dạn đầu tư dây chuyền máy sản xuất lò xo mới và hiện đại nhất theo công nghệ của Hoa Kỳ. Chúng tôi luôn tự hào là công ty đầu tiên trong nước sản xuất thành công nệm lò xo ép và khung lò xo ép đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang thị trường Hoa Kỳ vào năm 2004. Công ty chúng tôi đã đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng của tập đoàn Metro Cash and Carry Việt Nam theo tiêu chuẩn BRC Global Standard- Consumer Products và đạt tiêu chuẩn về trách nhiệm xã hội Châu Âu BSCI - Business Social Compliance Initiative. Các hoạt động ngoại khóa: Du lịch, Party, Được hưởng bảo hiểm sức khỏe. Được hưởng bảo hiểm xã hội.

LỊCH SỬ THÀNH LẬP

*2015: Havas đã được tổ chức Intertek chứng nhận công ty đạt các tiêu chuẩn BSCI – Business Social Compliance Initiative

*2012: TOP 50 SẢN PHẨM VÀNG và đạt TOP 20 SẢN PHẨM, DỊCH VỤ TIN CẬY VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG

*2005: Chính thức thành lập CÔNG TY TNHH H.A.V.A.S

*2004: Là công ty đầu tiên trong nước sản xuất thành công nệm lò xo ép và khung lò xo ép đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang thị trường Hoa Kỳ

Thông tin liên hệ

  • Cụm Công Nghiệp Thạnh Phú -Thiện Tân, H.Vĩnh Cửu, T.Đồng Nai.
  • http://havasmattress.com/
  • >500 cán bộ/nhân viên
Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự dưới đây

Tổ chức nhân sự

Ban lãnh đạo

Văn hóa công ty

Thư viện ảnh

Đánh giá công ty

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume