Tải app JobsGO

HAVAS

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty TNHH H.A.V.A.S
Công Ty TNHH H.A.V.A.S

Công Ty TNHH H.A.V.A.S

Kinh doanh, Kiến trúc/Nội thất, Sản xuất/Vận hành sản xuất
Công ty Hava's được thành lập năm 1995 với tâm huyết mang lại những sản phẩm chất lượng cao “Chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe của con người”, quyết tâm đưa thương hiệu Hava's là sản phẩm của mọi người, mọi nhà.

Với sự nỗ lực không ngừng, đến nay Hava's đã là một công ty sản xuất nệm quy mô hàng đầu tại Việt Nam với khu nhà xưởng trên diện tích 60.000 m2 tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai, với trên 800 công nhân có trình độ kỹ thuật, tay nghề cao, đội ngũ quản lý tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh của công ty. Điều này đảm bảo cho công ty Hava's vững bước trên con đường phát triển và hội nhập với thị trường trong nước cũng như thị trường Quốc tế.

Công ty Hava's chuyên sản xuất các loại sản phẩm: nệm mousse, nệm lò xo, nệm gòn ép, nệm mousse ép, nệm giường các loại, mousse dùng cho công nghiệp, khung lò xo, nệm ghế sofa trong nhà và ngoài trời được sử dụng nguyên vật liệu ngoại nhập từ các nước châu Âu, châu Á.

Chất lượng sản phẩm là vấn đề chúng tôi quan tâm hàng đầu nên công ty luôn đầu tư, cải tiến, hiện đại hóa các trang thiết bị sản xuất. Ngay từ khi mới thành lập và đi vào hoạt động, công ty đã mạnh dạn đầu tư dây chuyền máy sản xuất lò xo mới và hiện đại nhất theo công nghệ của Hoa Kỳ. Chúng tôi luôn tự hào là công ty đầu tiên trong nước sản xuất thành công nệm lò xo ép và khung lò xo ép đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang thị trường Hoa Kỳ vào năm 2004. Công ty chúng tôi đã đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng của tập đoàn Metro Cash and Carry Việt Nam theo tiêu chuẩn BRC Global Standard- Consumer Products và đạt tiêu chuẩn về trách nhiệm xã hội Châu Âu BSCI - Business Social Compliance Initiative.

Thông tin liên hệ

  • Cụm Công Nghiệp Thạnh Phú -Thiện Tân, H.Vĩnh Cửu, T.Đồng Nai.
  • http://havasmattress.com/
  • >500 cán bộ/nhân viên

Thông tin tuyển dụng

Việc làm đã đăng

Tải app JobsGO

Giới thiệu chung

Lịch sử thành lập

2015

Havas đã được tổ chức Intertek chứng nhận công ty đạt các tiêu chuẩn BSCI – Business Social Compliance Initiative

2012

TOP 50 SẢN PHẨM VÀNG và đạt TOP 20 SẢN PHẨM, DỊCH VỤ TIN CẬY VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG

2005

Chính thức thành lập CÔNG TY TNHH H.A.V.A.S

2004

Là công ty đầu tiên trong nước sản xuất thành công nệm lò xo ép và khung lò xo ép đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang thị trường Hoa Kỳ

Các phúc lợi cho nhân viên

Chính sách chế độ

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

Các ứng viên được tuyển chọn sẽ được hưởng các quyền lợi sau: Lương, thưởng cạnh tranh tùy theo kinh nghiệm và năng lực của ứng viên. Thưởng Lễ, Tết, lương tháng 13 Liên hoan, hiếu, hỉ, sinh nhật Chế độ nghỉ phép năm, bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế theo quy định của pháp luật. Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và thách thức Được đào tạo về kiến thức chuyên môn và các kỹ năng liên quan đến công việc. Làm việc và học hỏi kinh nghiệm từ các cấp trên. Cơ hội thăng tiến, tạo điều kiện để phát huy tối đa năng lực Văn hóa công ty thân thiện Có xe công ty đưa rước ứng viên từ TP.HCM đến Đồng Nai và ngược lại Các đãi ngộ hấp dẫn khác theo quy định của công ty.

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat