Tải app JobsGO

Thẩm mỹ viện Đông Á

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty TNHH Bệnh Viện Thẩm Mỹ Đông Á
Công Ty TNHH Bệnh Viện Thẩm Mỹ Đông Á
Nhà Tuyển Dụng cao cấp

Công Ty TNHH Bệnh Viện Thẩm Mỹ Đông Á

Y tế
Hệ thống thẩm mỹ Đông Á là chuỗi hệ thống thẩm mỹ đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại VN. Với mục tiêu tạo ra 1 thương hiệu Thẩm mỹ chuyên nghiệp, bài bản, phát triển bền vững lâu dài và đặc biệt giúp định hình, góp phần đưa ngành dịch vụ Thẩm mỹ tại VN phát triển đúng hướng. Tháng 1/2014 Thương hiệu Thẩm mỹ Đông Á chính thức ra đời với chi nhánh đầu tiên tại 212 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội.
Trải qua 8 năm xây dựng và phát triển, Đông Á đã có mặt tại 3 miền, trở thành 1 hệ thống thẩm mỹ tiêu chuẩn chất lượng cao với 8 chi nhánh trong đó có 1 bệnh viện thẩm mỹ và 7 thẩm mỹ viện; đội ngũ nguồn nhân lực chất lượng với hơn 300 y bác sĩ, cán bộ, nhân viên.
Năm 2018, Đông Á đạt giải thưởng Top 5 Thương hiệu làm đẹp hàng đầu VN.
Năm 2019, Hệ thống thẩm mỹ Đông Á vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Quốc gia, Doanh nghiệp – Doanh nhân xuất sắc năm 2019.
Với những thành quả đã đạt được, Đông Á đặt mục tiêu nâng tầm chất lượng, dịch vụ cung cấp và phát triển hệ thống chi nhánh, có mặt tại các địa phương tại VN nhằm mang đến cơ hội tiếp cận và làm đẹp hiệu quả, an toàn cho toàn cho Người VN ở một tiêu chuẩn tốt nhất, và phát triển mở rộng ra thị trường quốc tế.
Hãy gia nhập Đông Á ngay hôm nay để cùng chúng tôi làm việc, xây dựng và phát triển một môi trường minh bạch, trẻ trung, năng động, sáng tạo. Ở Đông Á, bạn sẽ được khích lệ để phát huy tối đa khả năng tiềm ẩn của bản thân, là nơi mà bạn được là chính mình. Sự góp sức của bạn hôm nay sẽ tạo nên sự thành công của Đông Á ngày mai! Các hoạt động ngoại khóa: Du lịch, Thể thao, Bóng đá, Team building, Câu lạc bộ, Nghệ thuật, Party, Tình nguyện, Được hưởng bảo hiểm sức khỏe. Được hưởng bảo hiểm xã hội.

LỊCH SỬ THÀNH LẬP

*2017: Công ty được thành lập

Thông tin liên hệ

Tổ chức nhân sự

Ban lãnh đạo

Văn hóa công ty

Thư viện ảnh

Đánh giá công ty

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume