CÔNG TY CP VINAFCO

CÔNG TY CP VINAFCO

Kinh doanh, Sản xuất/Vận hành sản xuất
Không ngừng phát triển các hoạt động sản xuất, thương mại, dịch vụ nhằm tối đa hoá lợi nhuận cho các cổ đông, nâng cao thu nhập cho người lao động và phát triển Công ty ngày càng lớn mạnh, bền vững.
Tận dụng cơ hội kinh doanh, thu hút vốn đầu tư nâng cao phương tiện đội tàu nhằm mang đến cho khách hàng sử dụng dịch vụ tối ưu về thời gian, an toàn hàng hóa, giá thành hợp lý, góp phần tiết kiệm chi phí cho khách hàng so với các loại hình vận tải khác.
Xây dựng Thương hiệu Vận tải biển Vinafco trở thành một trong thương hiệu mạnh của ngành vận tải biển nội địa Việt Nam, tiến tới mở rộng phát triển các tuyến vận tải quốc tế.

Thông tin liên hệ

  • Tự Khoát, Ngũ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
  • vinafco.com.vn/tuyendung
  • >500 cán bộ/nhân viên

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Có tất cả 191 việc làm đã đăng (xem thêm)

Giới thiệu chung

Thông tin công ty

2011

Chuyển sang mô hình Công ty Cổ phần với tên gọi chính thức Công ty Cổ phần Vận tải Biển Vinafco.

2006

Chuyển đổi thành Công ty TNHH Vận Tải Biển Vinafco hoạt động theo mô hình công ty TNHH 1 thành viên 100% vốn của Công ty Cổ phần Vinafco.

2000

Công Ty CP Vận Tải Biển Vinafco được thành lập

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

-Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và thân thiện. -Được đào tạo, tập huấn các kỹ năng theo yêu cầu công việc. -Mức lương thỏa thuận theo năng lực của ứng viên. -BHXH, BHYT và các chế độ khác theo quy định của Luật lao động và Công ty.

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo