Công Ty Công Nghệ Tin Học Vietnam Network

Công Ty Công Nghệ Tin Học Vietnam Network

Công nghệ thông tin, Sản xuất/Vận hành sản xuất
Vietnam Network Là một Công Ty sản xuất và phân phối Thiết bị - Cung cấp giải pháp tích hợp xây dựng Mạng LAN - WAN – Wireless – Bảo mật. Được thành lập năm 2000, bằng những nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ hiện đại nhất cộng với dịch vụ chuyên nghiệp, Vietnam Network đã khẳng định uy tín và chất lượng trong việc thực hiện các giải pháp ứng dụng toàn diện Công Nghệ Thông Tin mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp và ngày càng chinh phục được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước và quốc tế với những hợp đồng giá trị lớn. Với đội ngũ nhân viên là các chuyên gia và kỹ sư hàng đầu có năng lực cao, sáng tạo và tận tụy trong các lĩnh vực phân tích và quản trị hệ thống, thi công và kiểm tra chất lượng. Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng là những thiết kế và giải pháp đầy sáng tạo, các dịch vụ toàn diện, giá cả cạnh tranh. Đó là lý do vì sao hàng trăm công ty trong nước và quốc tế đã chọn VietNam Network làm đối tác tin cậy về chất lượng và dịch vụ.

Thông tin liên hệ

  • 61 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM
  • http://vietnamnetwork.com.vn/
  • 20-50 cán bộ/nhân viên

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Có tất cả 19 việc làm đã đăng

Giới thiệu chung

Thông tin công ty

2015

Công ty VietnamNetwork đã vinh hạnh đoạt giải thưởng Huy Chương Vàng Sản phẩm CNTT Triển vọng ICT 2014 cho dòng thiết bị wifi thông minh - thương hiệu Wicell.

2000

Được thành lập bằng những nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ hiện đại nhất cộng với dịch vụ chuyên nghiệp, Vietnam Network đã khẳng định uy tín và chất lượng trong việc thực hiện các giải pháp ứng dụng toàn diện Công Nghệ Thông Tin mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp và ngày càng chinh phục được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước và quốc tế với những hợp đồng giá trị lớn.

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

Môi trường làm việc năng động trẻ trung

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo