VISAHO

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty Cổ Phần Visaho
Công Ty Cổ Phần Visaho

Công Ty Cổ Phần Visaho

Bất động sản
Đến từ Nhật Bản - một đất nước phát triển, tôi đã rất ngạc nhiên với sức mạnh phát triển của Việt Nam. Tại các con phố, một loạt những công trình lớn nhỏ đang được xây dựng không ngừng. Đối với những người làm trong ngành Bất động sản thì có lẽ sẽ không có một quốc gia nào hấp dẫn đến vậy. Mặt khác, so với các nước phát triển, có một sự thật là tại đây vẫn chưa cung cấp được một môi trường sống và làm việc có thể khiến người sử dụng tòa nhà hài lòng.
Với mong muốn cung cấp dịch vụ chất lượng cao giống như ở Nhật Bản tại Việt Nam, 4 năm trước chúng tôi đã bắt đầu công việc quản lý tòa nhà tại Hà Nội thông qua việc áp dụng những kinh nghiệm và phương pháp của Nhật Bản.Tuy nhiên, trên thực tế, kết cấu xây dựng cũng như thiết bị tòa nhà và những thói quen trong cuộc sống, pháp luật liên quan đến nhà ở tại Việt Nam có nhiều sự khác biệt so với Nhật Bản. Hơn nữa,người Việt Nam hầu hết đều không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý tòa nhà. Do đó, chúng tôi đặt trọng tâm vào việc “Đào tạo” con người. Trải qua nhiều nỗ lực và khó khăn giờ đây VISAHO đã có thể tự tin rằng “Dịch vụ của VISAHO cung cấp có chất lượng cao hơn so với những công ty quản lý Âu Mỹ”. Gần đây, VISAHO đã vinh dự được nhận giải thưởng “Top 10 doanh nghiệp dịch vụ chất lượng cao Việt Nam 2019” do Hiệp hội người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn. Điều này đối với chúng tôi là một thành quả vui mừng hơn tất thảy.
VISAHO rất coi trọng “Xây dựng Shikumi -Cơ chế”. Hằng ngày, tôi vẫn luôn trăn trở “Làm thế nào để xây dựng được Shikumi ?” và cũng thường xuyên thảo luận về điều này với nhân viên. “Shikumi” quan trọng là do nếu không xây dựng được “Shikumi” thì ngay cả khi vấn đề được giải quyết thì những sai lầm vẫn sẽ lặp đi lặp lại và không thể nâng cao chất lượng dịch vụ. Và khi chúng ta sẽ mất nhiều công sức để giải quyết vấn đề lặp đi lặp lại đó thì giá thành để cung cấp dịch vụ sẽ tăng lên.
“Shikumi” là sự đúc kết của những cố gắng nên trong một sớm một chiều công ty khác không thể học theo được. Đây là lý do mà VISAHO có thể cung cấp được dịch vụ chất lượng cao với giá thành rẻ đáng ngạc nhiên, là năng lực cạnh tranh và trở thành khởi nguồn cho sự trưởng thành.
Cung cấp “Dịch vụ chất lượng cao và chuyên nghiệp vượt trội” tại Việt Nam là mong muốn mạnh mẽ của tôi và là một mục tiêu kiên định.

Thông tin liên hệ

  • Tầng 12 A, Tòa nhà Viglacera, số 1 Đại lộ Thăng Long, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • https://visaho.vn/
  • cán bộ/nhân viên

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Tải app JobsGO

Có tất cả 38 việc làm đã đăng

(danh sách các việc làm đang tuyển)

Giới thiệu chung

Thông tin công ty

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat