Tải app JobsGO

Hadic

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty Cổ Phần Tư Vấn – Đầu Tư Và Phát Triển Bưu Điện Hà Nội (Hadic)
Công Ty Cổ Phần Tư Vấn – Đầu Tư Và Phát Triển Bưu Điện Hà Nội (Hadic)

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn – Đầu Tư Và Phát Triển Bưu Điện Hà Nội (Hadic)

Bưu chính viễn thông
Công ty HADIC có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư xây dựng, thi công xây lắp và cung cấp thiết bị cho các công trình điện tử, viễn thông, tin học, phát thanh truyền hình, giao thông, thủy lợi, kiến trúc,... Với đội ngũ cán bộ quản lý cùng hơn 30 cán bộ kỹ thuật có trình độ cao, giàu kinh nghiệm luôn được đào tạo kiến thức và công nghệ mới nhất, trang thiết bị máy móc hiện đại....Chúng tôi cam kết mang tới sự hài lòng cho khách hàng vì sự tận tâm, chuyên nghiệp và chất lượng sản phẩm cao, đảm bảo tiến độ, phù hợp với xu thế phát triển công nghệ trong nước và thế giới.

Trải qua hơn 18 năm hình thành và phát triển, công ty đã trở thành một thương hiệu uy tín, là một trong những lựa chọn hàng đầu của khác hàng khi cần đến tư vấn đầu tư xây dựng, thi công xây lắp và cung cấp thiết bị Viễn thông - Tin học. Hiện công ty là đối tác của nhiều đơn vị lớn trong và ngoài lĩnh vực thông tin như: VNPT Hà Nội; Vinaphone; Mobifone; Gtel; Viettel; Bưu điện trung ương; Bộ thông tin và truyền thông; Công ty viễn thông liên tỉnh VTN; Ban QLDA Giao thông đô thị ; Ban QLDA Trọng điểm; Ban QLDA Hạ tầng đô thị; Tổng công ty Điện lực miền Bắc; Cục quản lý chất lượng Công nghệ thông tin và Truyền thông; Tập đoàn Vincom ; Viễn thông các tỉnh, thành phố... Các hoạt động ngoại khóa: Bóng đá, Du lịch, Câu lạc bộ, Team building, Thể thao, Nghệ thuật, Party, Tình nguyện, Được hưởng bảo hiểm sức khỏe. Được hưởng bảo hiểm xã hội.

LỊCH SỬ THÀNH LẬP

*25/10/1995 : Đổi tên thành Công ty Thiết kế Bưu điện Hà Nội theo Quyết định 622/TCCB-LĐTL của Tổng Giám đốc Tổng Công ty Bưu chính - Viễn thông Việt Nam và được thành lập lại theo Quyết định 4353/QĐ-TCCB ngày 18/12/1996 của Tổng Giám đốc Tổng Công ty Bưu chính - Viễn thông Việt Nam

*02/07/1994: Thành lập công ty theo Quyết định 630/QĐ-TCCB-LĐ của Tổng cục trưởng Tổng cục Bưu điện với tên ban đầu là Xưởng Thiết kế Bưu điện Hà Nội.

Thông tin liên hệ

  • 809, Đường Giải Phóng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
  • http://hadic.com.vn/
  • 100-200 cán bộ/nhân viên
Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự dưới đây

Tổ chức nhân sự

Ban lãnh đạo

Văn hóa công ty

Thư viện ảnh

Đánh giá công ty

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume