Tải app JobsGO

Toh Fish

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty Cổ Phần Toh Fish
Công Ty Cổ Phần Toh Fish

Công Ty Cổ Phần Toh Fish

Nông/Lâm/Ngư nghiệp
Được thành lập với mục tiêu và sứ mệnh mang tới cho người tiêu dùng cá sạch thành phẩm chất lượng cao, như một giấc mơ có thật từ đầu nguồn thuỷ lợi hồ tự nhiên Gia Ui - Xuân Lộc - Đồng Nai. Với mô hình khép kín từ nuôi trồng, chế biến đến phân phối, chúng tôi tự tin tiếp tục giữ vững và phát huy khả năng cung ứng cá lóc bông sạch thành phẩm đều đặn mỗi ngày, 365 ngày mỗi năm cho thị trường nội địa và xuất khẩu. TOH fish sở hữu hệ thống trang trại riêng với diện tích lên tới 30 héc-ta cùng với một xưởng chế biến được thiết kế và vận hành định hướng theo chuẩn HACCP. Sản phẩm của TOH fish đã được cấp phép nhập khẩu và lưu hành tại Singapore và Malaysia kể từ tháng 01/2016 đến nay. TOH fish cam kết là nhà cung ứng cá lóc bông sạch uy tín cao về chất lượng, sản lượng và bình ổn giá tốt nhất, thắt chặt mối liên kết với các đối tác phân phối trong và ngoài nước vì sự phát triển kinh doanh và lợi ích bền vững của đôi bên.
Ngoài các đặc điểm không ăn cám công nghiệp mà chỉ ăn cá tươi, sống trong môi trường nước trong sạch, CÁ LÓC BÔNG còn sở hữu thành phần dinh dưỡng vượt trội so với các loại cá lóc thông thường khác. Truyền thuyết người Á Đông cho rằng thịt cá lóc bông có tác dụng thần kì trong quá trình giúp nhanh liền sẹo cho người hậu phẫu và tăng sức đề kháng cho cơ thể; vì vậy làm cho nó càng được ưa chuộng rộng rãi. Các nghiên cứu dinh dưỡng đã lí giải đó là nhờ vào hàm lượng albumin và kim loại kẽm Zn cao có trong thành phần thịt cá. Vì vậy, thông qua các dòng chế phẩm tươi ngon nhất, TOH fish mong muốn mang đến cho người dùng tất cả những ưu việt của loài cá này.
Hiện nay với khả năng cung ứng nhiều loại phi lê theo các cách cắt xẻ đa dạng cùng với bí quyết giữ tươi lâu mà không cần dùng hóa chất, xưởng chế biến riêng của TOH fish hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu khắt khe của thị trường cá lóc bông truyền thống tại các nước ASEAN như Singapore, Malaysia, Cambodia và nội địa. Ngoài các thành phẩm tươi sống, TOH fish liên tục cải tiến và sáng tạo ra nhiều sản phẩm chế biến đặc biệt hấp dẫn phục vụ nhu cầu ẩm thực đa dạng trong và ngoài nước. Các hoạt động ngoại khóa: Du lịch, Thể thao,

Thông tin liên hệ

  • Số 32, đường 104, ấp 2, xã Phú Ngọc, Huyện Định Quán, Đồng Nai
  • https://tohfish.com/
  • cán bộ/nhân viên
Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự dưới đây

Đánh giá công ty

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume