NHÂN BÌNH

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty Cổ Phần Nhân Bình
Công Ty Cổ Phần Nhân Bình

Công Ty Cổ Phần Nhân Bình

Xây dựng
Công ty cổ phần Nhân Bình tiền thân là Công ty TNHH Nhân Bình được thành lập ngày 19 tháng 3 năm 2001 tại Hà Nam. Tháng 01 năm 2006, Công ty chuyển địa điểm kinh doanh lên Hà Nội và năm 2009 chuyển đổi sở hữu sang hình thức Công ty cổ phần.
Là Công ty đang trong quá trình phát triển, với triết lý “Kinh doanh bằng sự khác biệt” không có nghĩa là Nhân Bình làm những điều khác biệt mà cách Nhân Bình làm tạo nên khác biệt bằng sứ mệnh: Luôn mang đến cho khách hàng các công trình có giá trị sử dụng trường tồn với thời gian, luôn thỏa mãn nhu cầu khách hàng bằng chất lượng, tiến độ với giá cả phù hợp nhất. Để thực hiện được điều đó với Nhân Bình “Con người là nguyên khí của Công ty” nên Nhân Bình luôn coi tài sản lớn nhất của mình là con người, đầu tư cho con người là đầu tư cho sự phát triển bền vững của Nhân Bình.
Từ khi chuyển đổi sang cổ phần, Nhân Bình bắt đầu vươn lên mạnh mẽ trong điều kiện nền kinh tế cả nước phải đối mặt với vô vàn khó khăn thách thức do lạm phát và giảm phát Công ty cổ phần Nhân Bình vẫn tồn tại và phát triển bền vững cả chiều rộng và chiều sâu, với nguồn nhân lực trẻ được đào tạo thường xuyên về kiến thức chuyên môn cùng các kỹ năng, với lòng nhiệt tình, sự đoàn kết, nỗ lực, tâm huyết của HĐQT cùng tập thể Ban Giám đốc và toàn thể CBNV Công ty, Công ty cổ phần Nhân Bình đã biến thách thức thành cơ hội với phương châm “Khó nhưng vẫn làm được”. Nhân Bình đã gặt hái được những thành công mà rất ít Công ty đạt được trong thời gian ngắn với điều kiện khó khăn như vậy. Từ doanh thu năm 2009 chỉ có 6,47 tỷ đồng, năm 2013 đạt 411,94 tỷ đồng gấp gần 64 lần so 2009,cổ tức cho các cổ đông năm sau luôn cao hơn năm trước. Chất lượng cuộc sống của cán bộ nhân viên trong Công ty ngày được nâng cao đã dần thực hiện được triết lý kinh doanh của Công ty.
Nhân Bình đã vươn lên một tầm cao mới trên bước đường phát triển kể từ khi chuyển sang hình thức Công ty cổ phần. Thương hiệu và hình ảnh Nhân Bình đã là niềm tin đối với các Chủ đầu tư, Nhà cung ứng, bạn hàng và các đối tác không chỉ trong sản xuất kinh doanh mà còn cả trong việc thực hiện trách nhiệm xã hội của Nhân Bình với cộng đồng và được ghi nhận qua nhiều giải thưởng cao quý, bằng khen, của Đảng, Nhà nước, các cấp các ngành như: Top 200 Sao vàng Đất Việt năm 2015, Top 100 Sản phẩm – dịch vụ vàng năm 2012…
Với triết lý kinh doanh “…Tạo ra khách hàng và mang lại hạnh phúc cho nhân viên” cùng định hướng “Phát triển ổn định và bền vững”, chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng, Nhân Bình sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công to lớn hơn nữa để vươn tới “Những tầm cao”.

Thông tin liên hệ

  • Tầng 8, tòa nhà hỗn hợp Sông Đà, 131 Trần Phú, phường Văn Quán, quận Hà Đông, Hà Nội.
  • https://nhanbinh.vn
  • cán bộ/nhân viên

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Có tất cả 24 việc làm đã đăng (xem thêm)

Giới thiệu chung

Thông tin công ty

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty
Tạo CV / Resume