Công ty Cổ phần NetNam

Công ty Cổ phần NetNam

Công nghệ thông tin, Bán hàng, Bưu chính viễn thông
NetNam là đơn vị tiên phong du nhập Internet vào Việt Nam kể từ năm 1993 đồng thời là một trong bốn đơn vị cung cấp dịch vụ Internet (ISP) đầu tiên tại Việt Nam.
NetNam có hơn 18 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ Internet, các dịch vụ trực truyến và các giải pháp mạng. Với chất lượng dịch vụ cao và luôn được đảm bảo cùng đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình và giàu kinh nghiệm, NetNam tự hào luôn là sự lựa chọn tin cậy hàng đầu của các khách sạn 5 sao, chung cư cao cấp, khối tài chính ngân hàng, các tổ chức phi chính phủ và các công ty đa quốc gia tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ

  • 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  • http://www.netnam.vn/
  • 200-500 cán bộ/nhân viên

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Có tất cả 16 việc làm đã đăng(xem thêm)

Giới thiệu chung

Thông tin công ty

2011

POP đặt tại Hongkong của NetNam chính thức đi vào hoạt động, đánh dấu NetNam chính thức trở thành ISP không viễn thông đầu tiên tại Việt Nam có POP đặt tại nước ngoài.

2006

NetNam chính thức chuyển đổi sang hoạt động dưới hình thức Công ty Cổ phần với tên gọi Công ty Cổ phần NetNam

2000

Chính thức ra mắt hoạt động của Chi nhánh phía Nam tại TP. Hồ Chí Minh

1998

Doanh nghiệp nhà nước Công ty NetNam được thành lập theo quyết định số 2420/QĐ-KHCNQG ngày 26/11/1998 của Trung tâm Khoa học Tự nhiên & Công nghệ Quốc gia (nay là Viện Khoa học & Công nghệ Việt Nam)

1997

NetNam trở thành một trong 04 nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) đầu tiên tại Việt Nam

1994

NetNam – mạng thư tín điện tử đầu tiên tại Việt Nam ra đời từ phòng Hệ thống mạng máy tính của Viện Công nghệ thông tin – Trung tâm Khoa học Tự nhiên & Công nghệ Quốc gia (nay là Viện Khoa học & Công nghệ Việt Nam)

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

Chế độ đãi ngộ: +Thu nhập Đảm bảo thu nhập cạnh tranh với thị trường ngành. Mức lương có thể thương lượng theo năng lực của ứng viên +Chính sách chung: Tối thiểu 17 tháng lương 1 năm Phụ cấp ăn trưa, Thưởng lễ, tết. Các chế độ BHXH, BHYT, BHTN và khám sức khỏe định kỳ theo đúng quy định. Phúc lợi khác: Nghỉ hè (nghỉ dưỡng resort trong nước hoặc khám phá trải nghiệm ở nước ngoài), teambuilding, ... +Cơ hội huấn luyện: - Được đào tạo về sản phẩm/dịch vụ mở rộng phạm vi kiến thức/công nghệ mới - Được tham gia các khóa học nước ngoài của khu vực Châu Á Thái Bình Dương về CNTT và Internet (Apricot/APNIC ….) - Được thử thách và có cơ hội phát huy khả năng sáng tạo và năng lực +Đồng nghiệp: - Môi trường làm việc trẻ trung, năng động - Đồng nghiệp đoàn kết, phối hợp linh hoạt, hỗ trợ nhiệt tình

Bóng đá

Du lịch

Câu lạc bộ

Team building

Thể thao

Văn hóa nghệ thuật

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty
Tạo CV / Resume