MISA

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công ty Cổ phần MISA
Công ty Cổ phần MISA

Công ty Cổ phần MISA

Sản xuất/Vận hành sản xuất, Kinh Doanh
MISA hay Công ty cổ phần MISA là công ty cung cấp các phần mềm quản lý cho các cơ quan, nhà nước, doanh nghiệp. MISA chuyên ở lĩnh vực quản lý công (như phần mềm về kế toán, quản lý tài sản, quản lý trường học, quản lý hộ tịch, v.v...) và lĩnh vực quản trị doanh nghiệp (như phần mềm quản trị kế toán tài chính, nhân sự, bán hàng, v.v...).

Thông tin liên hệ

  • Tầng 9, tòa nhà Technosoft, phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • http://www.misa.com.vn/
  • >500 cán bộ/nhân viên

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Có tất cả 94 việc làm đã đăng

(danh sách các việc làm đang tuyển)

Giới thiệu chung

Thông tin công ty

Từ 2010

MISA là một trong những công ty phần mềm đầu tiên tại Việt Nam xây dựng và triển khai các phần mềm như một dịch vụ (Software as a Service - SaaS), theo xu hướng điện toán đám mây (Cloud Computing)

2002

MISA chuyển đổi thành công ty cổ phần và thành lập văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh.

1994

MISA thành lập với tên "MISA Group" và định hướng sản xuất phần mềm đóng gói (khởi đầu là phần mềm kế toán).

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

Đối với nhân viên mới tuyển dụng, trước khi được tiếp nhận, các ứng viên sẽ được tham gia một khóa đào tạo miễn phí về nghiệp vụ, kỹ năng, văn hóa... gắn với công việc sắp tới của mình. Đối với cán bộ, nhân viên chính thức, trong quá trình làm việc, căn cứ vào thực tế nhu cầu nâng cao trình độ của cá nhân và công ty, cán bộ nhân viên MISA sẽ được cử đi học ở các lớp chuyên ngành với kinh phí do Công ty đài thọ. MISA có hàng loạt các chính sách khen thưởng tức thời, định kỳ, đột xuất theo công việc, chiến dịch... bằng vật chất, đề bạt các chức vụ quan trọng... cho những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc. Bên cạnh đó, các chế độ khen thưởng, động viên cán bộ nhân viên trong các các dịp lễ tết, sinh nhật, hay thăm hỏi, chia sẻ, động viên, khuyến khích, phụ cấp, trợ cấp cho các thành viên khi hỷ, lúc hiếu... được MISA đặc biệt quan tâm. Tất cả các cán bộ, nhân viên của MISA đều được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp với sự hỗ trợ đầy đủ của các trang thiết bị tốt hiện đại, có nhiều cơ hội thăng tiến và được hưởng mức thu nhập tương xứng với khả năng, năng lực bản thân cùng các trợ cấp xã hội phù hợp với Luật Lao động như BHXH và BHYT... Việc xét điều chỉnh lương được thực hiện theo lộ trình: Đối với nhân viên và cán bộ quản lý từ cấp Trưởng phòng trở xuống: 6 tháng xét 1 lần Giám đốc, Phó giám đốc: Xét theo nhiệm kỳ (02 năm/lần) (Thời điểm xét : Vào tháng 3 và tháng 9 hàng năm, và áp dụng từ tháng 4 và tháng 10). Nhằm tạo động lực để mỗi thành viên MISA không ngừng tự tìm tòi, sáng tạo, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ .. và có cơ hội được khẳng định mình trong công việc cũng như trong các vị trí quản lý, nhiệm kỳ giữa các chức vụ ứng với các cấp quản lý của MISA được thực hiện: Đối với cấp Trưởng nhóm: nhiệm kỳ được bổ nhiệm là 06 tháng Đối với cấp Trưởng, Phó phòng: nhiệm kỳ được bổ nhiệm là 01 năm Đối với cấp Giám đốc, Phó giám đốc: nhiệm kỳ được bổ nhiệm là 02 năm

Bóng đá

Du lịch

Câu lạc bộ

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat