Tải app JobsGO

MIDOMAX .,JSC

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty Cổ Phần Midomax Việt Nam
Công Ty Cổ Phần Midomax Việt Nam
Nhà Tuyển Dụng cao cấp

Công Ty Cổ Phần Midomax Việt Nam

Kinh doanh
MIDOMAX là một tập thể những người yêu thể thao và tập luyện thể thao thường xuyên. Chúng tôi dành nhiều thời gian trong việc chọn lựa, trải nghiệm sản phẩm và mong muốn cung cấp, chia sẻ những kinh nghiệm, những sản phẩm đó tới nhiều người chơi thể thao ở mọi cấp độ, hướng tới tiêu chí “Thể thao an toàn – Chất lượng vượt trội”.
Nắm bắt được cuộc sống đô thị ngày càng phát triển, nhu cầu tập luyện thể dục thể thao và mong muốn sử dụng những sản phẩm thể thao chất lượng cao của người dân gia tăng, MIDOMAX luôn cập nhật những sản phẩm thể thao mới nhất đến từ các thương hiệu hàng đầu. Bên cạnh đó, chúng tôi mong muốn người chơi thể thao không chỉ được sử dụng sản phẩm tốt mà còn phải an toàn, có độ bền cao và được hưởng những dịch vụ tư vấn, chăm sóc hoàn toàn miễn phí.
Bên cạnh sứ mệnh kinh doanh, MIDOMAX ý thức rất rõ trách nhiệm của mình với cộng đồng. Chúng tôi có những hoạt động phổ cập các môn thể thao, các chương trình vận động điển hình như Mizuno Hexathlon.... Và hòa nhịp cùng sự phát triển của thể thao Việt Nam, MIDOMAX còn đồng hành, hỗ trợ các VĐV, các CLB trong các giải đấu trong nước và quốc tế. Có thể kể đến những cái tên điển hình mà chúng tôi đồng hành: cầu thủ Nghiêm Xuân Tú, cầu thủ Hà Đức Chinh, cầu thủ Hồ Tấn Tài, CLB Becamex Bình Dương, CLB SHB Đà Nẵng, CLB Hoàng Anh Gia Lai, VĐV Bùi Thị Ngà, VĐV Lê Thanh Thúy, VĐV Nguyễn Linh Chi, VĐV Bùi Vũ Thanh Tuyền..
Với kinh nghiệm trên 10 năm cùng đội ngũ cán bộ nhân viên là những người trẻ, năng động, nghiên cứu sâu về thể thao, MIDOMAX rất tự tin trên con đường chinh phục những đỉnh cao mới. Mục tiêu tới năm 2025, MIDOMAX sẽ có hơn 1,000 đại lý cung cấp các sản phẩm chính hãng tới tận tay người tiêu dùng tại 63 tỉnh thành trên Toàn quốc và đồng hành cùng 100 VĐV có thành tích nổi bật ở các bộ môn. Các hoạt động ngoại khóa: Du lịch, Team building, Thể thao, Party, Được hưởng bảo hiểm sức khỏe. Được hưởng bảo hiểm xã hội.

LỊCH SỬ THÀNH LẬP

*2015: Công ty được thành lập

Thông tin liên hệ

Tổ chức nhân sự

Ban lãnh đạo

Văn hóa công ty

Thư viện ảnh

Đánh giá công ty

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume