Công ty cổ phần  dược phẩm và Thiết Bị Y Tế Đông Nam Á

Công ty cổ phần dược phẩm và Thiết Bị Y Tế Đông Nam Á

Y tế, Bán hàng
Công TY Cổ Phần Dược Phẩm và Thiết Bị Y Tế Đông Nam Á là một trong những công ty dược phẩm hàng đầu Việt Nam. Công ty sản xuất và phân phối các sản phẩm thuốc trên toàn Việt Nam. Công ty CP Dược Phẩm và Thiết Bị Y Tế Đông Nam Á được thành lập từ năm 2008 theo giấy phép kinh doanh số 0203005083. Công ty CP Dược Phẩm và Thiết Bị Y Tế Đông Nam Á là một trong những công ty chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng nhằm bảo vệ sức khỏe con người. Các sản phẩm của Công ty được đánh giá cao về chất lượng và giá cả, có khả năng tiêu thụ mạnh trên thị trường dược phẩm.Đặc biệt các sản phẩm mà công ty phân phối là các sản phẩm có chất lượng cao từ các nhà sản xuất uy tín ở Việt Nam như : Công ty TNHH Vắc-xin Pasteur Đà Lạt , Công ty Dược Phẩm Trung Ương 1 , Dược Phẩm Trung Ương 2 , Dược Phẩm Trung Ương Mediplantex .

Thông tin liên hệ

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Có tất cả 8 việc làm đã đăng

Giới thiệu chung

Thông tin công ty

2008

Công ty CP Dược phẩm và Thiết Bị Y Tế Đông Nam Á tên giao dịch quốc tế là ASEAN PHARMA tiền thân là công ty Nguyễn Minh được thành lập từ tháng 8 năm 2008 tại thành phố Hải Phòng bởi Ông Nguyễn Trọng Đàn.

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, với đội ngũ cán bộ, nhân viên nhiệt tình. - Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH. - Các chính sách dành cho người lao động như sinh nhật, hiếu hỷ, ốm đau, lễ, Tết, lương tháng 13. - Được đào tạo toàn bộ kiến thức sản phẩm và kỹ năng bán hàng.

Party

Thể thao

Team building

Du lịch

Tình nguyện

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo