Tải app JobsGO

ESE

JobsGO /
Công ty /
Công ty Cổ phần Dịch vụ Thiết bị Năng Lượng
Công ty Cổ phần Dịch vụ Thiết bị Năng Lượng

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thiết bị Năng Lượng

Kinh doanh , Sản xuất/Vận hành sản xuất
Công ty CP DVTB Năng Lượng là Trung tâm phân phối cho các tập đoàn và các hãng sản xuất thiết bị: Thuỷ lực Parker (Mỹ); Yuken(Nhật), thiết bị khí nén SMC(Nhật), thiết bị đo đếm lưu lượng Yokogawa(Nhật), Siemens (Đức), Thiết bị bánh răng hộp giảm tốc CITIC, Hefei, Pengfei, Guamao, ...và còn nhiều thiết bị khác để thoả mãn nhu cầu khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị phục vụ các ngành công nghiệp như: Xi măng – Luyện cán thép- Hóa chất- Cầu cảng- Nhiệt điện- Đóng tàu- Sản xuất nhựa, Lốp xe ô tô,….
Chúng tôi với đội ngũ các kỹ sư giàu kinh nghiệm, với những công nhân lành nghề sẽ mang đến cho quý khách sự thành công trong sản xuất, kinh doanh. Phần lớn chúng tôi được đào tạo chuyên môn trong các chuyên ngành cơ khí chế tạo, thuỷ lực, tự động hóa,... trong các trường đại học như: ĐH Bách khoa Hà Nội, ĐH Công nghiệp Thái Nguyên, Đại Học Hàng Hải Việt Nam và các trường ĐH Kinh Tế, Thương Mại..
Công ty chú trọng vào việc huấn luyện các kỹ năng và trình độ kỹ thuật cho đội ngũ kỹ thuật viên của công ty để họ có thể làm việc với tính chuyên nghiệp và cường độ cao đáp ứng nhu cầu tăng trưởng không ngừng của khách hàng và thị trường, giúp khách hàng am hiểu tường tận cùng với khả năng bảo hành và sửa chữa thiết bị sau bán hàng.
Đội ngũ nhân viên được tham gia các khoá huấn luyện do các giảng viên, chuyên gia trong nước và các chuyên gia nước ngoài của các hãng làm đại lý hỗ trợ đào tạo. Đối với đội ngũ chuyên viên bán hàng, chúng tôi luôn trau dồi kiến thức sâu về sản phẩm để có thể tư vấn cho khách hàng sản phẩm tối ưu nhất, với giá thành hợp lý nhất.
Nhằm phục vụ tốt hơn những nhu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn lắng nghe và đánh giá cao mọi ý tưởng của quý khách để biến ý tưởng của quý khách thành hiện thực. Với phương châm: "Giải pháp tối ưu! Dịch vụ chu đáo! Lợi ích phù hợp! Gắn bó lâu dài! Phát triển tương lai!", công ty ESE luôn tìm ra phương án tối ưu nhất để mang lại hiệu quả sản xuất tối đa cho bạn hàng của mình đồng thời nâng cao vị thế của ESE.
Chúng tôi sẵn sàng hợp tác với quý khách, làm cầu nối giữa quý khách với các công ty, các thương hiệu, nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới. Công ty ESE tự hào là nhà phân phối sản phẩm của các hãng Parker, Hydac, CITIC, Hefei,Pengfei, Guamao,TPC, Yokogawa ... và còn nhiều thiết bị khác nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, mang lại cho quý khách những dịch vụ công nghiệp tốt nhất, đẩy mạnh quá trình hợp tác quốc tế của đất nước khi Việt Nam đã là một thành viên trong tổ chức thương mại thế giới TPP, FTA, AEC. Các hoạt động ngoại khóa: Du lịch, Team building, Party, Được hưởng bảo hiểm sức khỏe. Được hưởng bảo hiểm xã hội.

LỊCH SỬ THÀNH LẬP

*2007: Công ty Cổ phần Dịch vụ Thiết bị Năng Lượng được thành lập và đi vào hoạt động

Thông tin liên hệ

  • Số 216 lô 9, Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng, Việt Nam
  • http://esejsc.com
  • 20-50 cán bộ/nhân viên
Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự dưới đây

Văn hóa công ty

Thư viện ảnh

Tổ chức nhân sự

Ban lãnh đạo

Đánh giá công ty

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume