Tải app JobsGO

ĐỊA ỐC PQR

JobsGO /
Công ty /
Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Địa Ốc PQR
Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Địa Ốc PQR
Công ty cao cấp

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Địa Ốc PQR

Bất động sản
PQR là đơn vị dịch vụ chuyên phân phối và tiếp thị bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại thị trường Phú Quốc và Hạ Long. Gia nhập PQR, các bạn có thể thỏa sức khẳng định năng lực, giá trị bản thân và chinh phục những mức thu nhập đột phá. PQR sẽ là bệ phóng vững chắc cho các cá nhân thể hiện bản lĩnh, tỏa sáng tài năng và muốn thăng tiến trong sự nghiệp.

Với tầm nhìn “2023: Hệ Thống Phân Phối BĐS Nghỉ Dưỡng Hàng Đầu Tại Phú Quốc” để được Khách hàng tin tưởng lựa chọn đầu tiên tại Phú Quốc, PQR không ngừng mở rộng hoạt động kinh doanh trong các phân khúc bất động sản đa dạng như Biệt thự biển, nhà phố thương mại, Căn hộ khách sạn, Khách sạn cao cấp,…

PQR quan niệm sự phát triển bền vững của doanh nghiệp phải dựa trên lợi ích hài hòa của tất cả các bên: Khách hàng – Nhân viên – Cổ đông nhằm thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển, đặc biệt là thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng và tạo ra lợi ích cho cộng đồng.

Chúng tôi tin rằng một môi trường làm việc đầy thử thách sẽ nuôi dưỡng và thúc đẩy phát triển tài năng mỗi các nhân. Chúng tôi khuyến khích những ý tưởng sáng tạo nhằm nâng cao khả năng phục vụ khách hàng, nâng cao hiệu quả công việc,…và không ngừng kiếm tìm kiếm những thành viên có chuyên môn tốt, thái độ tích cực trong công việc và quyết tâm chinh phục những thử thách để cùng chúng tôi thực hiện thành công những mục tiêu của PQR.

PQR không ngừng tìm kiếm các Nhân sự giỏi, chuyên viên Sales tài năng với chính sách đãi ngộ hấp dẫn Các hoạt động ngoại khóa: Bóng đá, Du lịch, Team building, Thể thao, Party, Tình nguyện, Được hưởng bảo hiểm sức khỏe. Được hưởng bảo hiểm xã hội.

LỊCH SỬ THÀNH LẬP

*2017: Công ty được thành lập

Thông tin liên hệ

  • 14 Trương Quyền, Phường 06, Quận 3, TP.HCM
  • https://pqr.vn/
  • 100-200 cán bộ/nhân viên
Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự dưới đây

Văn hóa công ty

Thư viện ảnh

Đánh giá công ty

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume