Tải app JobsGO

Y Tế An Sinh

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Y Tế An Sinh
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Y Tế An Sinh

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Y Tế An Sinh

Kinh doanh
Kể từ khi ra đời 2010, với sự nỗ lực không ngừng để đem đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, đặc biệt là dịch vụ kỹ thuật uy tín. Đến nay, An Sinh đã có hàng nghìn khách hàng trải rộng khắp các địa phương trên Toàn Quốc. Riêng tại thị trường Thanh Hóa, nơi An Sinh ra đời gần 100% các cơ sở Y tế từ Tư nhân tới Công lập đã mua hoặc sử dụng dịch vụ kỹ thuât thiết thị Y tế của chúng tôi.
Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ An Sinh thành lập Trung tâm kỹ thuật Thiết bị Y tế hiện đại và chuyện nghiệp. Với trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khàng trang và đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm. An Sinh đã đi trước một bước và tiến một bước xa hơn so với một số đơn vị khác
Năm 2016, thành lập Phòng dự án và Phòng Thương mại xuất nhập khẩu
Phòng dự án mới thành lập nhưng đã tham dự và lần đầu tiên " Trúng thầu hóa chất, vật tư tiêu hao tại SYt Thanh Hóa ", phá vỡ thế độc quyền của các đơn vị truyền thống. Từ đây, giá cả và thị trường Thiết bị y tế ở Thanh Hóa có nhiều biến động và nay dần trở về ổn định. Cũng trong năm 2016, An Sinh tiếp tục thành lập phòng " Thương mại xuất nhập khẩu " để chủ động nguồn hàng cũng như nâng cao năng lực cạnh tranh. An Sinh bắt đầu tự nhập khẩu và phân phối nhiều loại vật tư, phụ kiện và một số hãng như: Humasis, HuBDIC, Honsun...
Năm 2017, An Sinh đầu tư xây dựng và đưa vào vận hành KHO HÀNG mới
Đến năm 2018, là một năm đột phá với sự cải tổ toàn diện bộ máy và mở rộng thị trường
- Đưa ERP (Enterprise Resource Planning) hệ thống quản trị tổng thể, hợp nhất doanh nghiệp và sử dụng
Chúng tôi là đơn vị đầu tiên trong lĩnh vực Thiết bị Y tế áp dụng hoàn chỉnh hệ thống ERP hiện đại, theo xu hướng 4.0 ( tìm hiểu về ERP )
- Đạt tiêu chuẩn ISO13485:2016.
An Sinh học tập, áp dụng bài bản và thật sự bộ quy tắc này
- Đạt tiêu chuẩn GDP
An Sinh tiên phong áp dụng tiêu chuẩn GDP của dược cho việc phân phối, kinh doanh thiết bị, vật tư y tế
- Áp dụng quản lý hàng hóa theo mã QR CODE
Với sự hỗ trợ của hệ thống ERP, An Sinh quản lý hàng hóa bằng mã QR code, phục vụ việc sữa chữa bảo hành thiết bị cũng như giúp khách hàng kiểm tra nguồn gốc xuất xứ khi mua hàng của An Sinh.
Cũng năm 2018, An Sinh đã hoàn thành bộ sản phẩm nhập khẩu của mình
An Sinh nhập khẩu và phân phối độc quyền Full bộ Thiết bị Y tế gia đình. Trong đó Medel là hãng lớn trên thế giới về các thiết bị y tế gia đình. Medel ra đời từ 1966, hiện Medel đứng đầu thế giới về máy khí dung, top 3 về máy đo huyết áp. Ngoài ra An Sinh cũng nhập khẩu và phân phối độc quyền cho các dòng sản phẩm: máy trợ thính, máy đo đường huyết, xe lăn, máy tách Oxy... ( xem tại đây )

Điều đặc biệt, An Sinh chính thức mở thêm một mảng kinh doanh tiềm năng mới hoàn toàn là " các sản phẩm cho Mẹ & Bé " của hãng Mebby Ý, thương hiệu thuộc tập đoàn Medel: máy báo khóc, máy hút sữa, máy hâm sữa, máy tiệt trùng, bình sữa... đủ hầu hết các sản chăm sóc cho bé. Một thiết bị Y tế Bệnh viện, An Sinh nhập khẩu và phân phối độc quyền cho nhiều hãng thương hiệu như: Humasis, MEK, Pinmed...
Đến hiện tại, An Sinh đã nhập khẩu và phân phối độc quyền cho hơn 10 hãng với hơn 400 loại sản phẩn khác nhau (xem tại đây)
Bên cạnh đó, với việc Thành lập " Phòng thương mại " và mở chi nhánh tại Hà Nội, tiến tới là TP HCM An Sinh đang tập trung xây dựng mạng lưới phân phối trên Toàn Quốc. Mục tiêu, đến năm 2020 An Sinh nằm TOP 3 nhà phân phối Thiết bị Y tế Gia đình lớn nhất Việt Nam và chủ động nhập khẩu hầu hết các thiết bị, vật tư tiêu hao thường xuyên kinh doanh. Với năng lực, kinh nghiệm hiện có cùng lợi thế nhập khẩu Full bộ sản phẩm dành cho chăm sóc sức khỏe một Gia đình của những hãng hàng đầu thế giới, An Sinh chắc chắn đạt được mục tiêu trên.

Thông tin liên hệ

  • Số 16/176 Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - Hà Nội.
  • https://ansinhmed.com/
  • cán bộ/nhân viên

Thông tin tuyển dụng

Việc làm đã đăng

Tải app JobsGO

Giới thiệu chung

Lịch sử thành lập

Chưa có dữ liệu

Các phúc lợi cho nhân viên

Chính sách chế độ

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat