Sài Gòn Group

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Sài Gòn Group
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Sài Gòn Group

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Sài Gòn Group

Bất động sản
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SÀI GÒN GROUP được hình thành từ năm 2015 đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phân phối bất động sản tại Việt Nam.
Công ty đang có hệ thống các sàn giao dịch bất động sản SSGROUP tại các chi nhánh miền Bắc và miền Nam hỗ trợ nhau phát triển trải dài cả nước và hùng mạnh hơn nữa trong giai đoạn sắp tới.
TÍN
Lấy chữ “Tín” làm vũ khí cạnh tranh. Coi bảo vệ chữ tín là bảo vệ danh dự công ty, của bản thân. SGGROUP luôn nỗ lực cố gắng chuẩn bị tốt năng lực thực thi để đảm bảo đúng cam kết với khách hàng cũng như đối tác.
TÂM
Luôn đặt chữ “Tâm” là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh, tuân thủ pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp xã hội. SGGROUP coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, xem khách hàng như người bạn thân của mình, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất, coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.
TẦM
Lấy chữ “ Tầm” để nhìn xa trông rộng bỏ nhỏ lấy lớn, nắm bắt xu hướng Kinh tế-Xã hội đưa ra những chiến lược dài hạn cho bản thân và cho Công Ty.
TỐC
Lấy “Tốc” độ, hiệu quả trong từng hành động, nhanh trong mọi việc “học sản phẩm nhanh, triển khai bán hàng nhanh, thay đổi và thích ứng nhanh, đầu tư nhanh,mở rộng nhanh…” làm giá trị bản sắc.
SGGROUP coi trọng tốc độ nhưng luôn đi kèm với chất lượng, và luôn lấy câu “Nhanh nhưng không ẩu đoảng ”để tự nhắc nhở bản thân …
TÀI
Coi trọng chữ “Tài” – luôn tôn trọng và chào đón khuyến khích những người tài giỏi đến với Công ty, cùng chung sức để tạo nên một SGGROUP hùng mạnh. Luôn học tập và rèn luyện đề cao tinh thần học hỏi, nâng cao kiến thức để ngày một giỏi hơn, nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn.

Thông tin liên hệ

Tải app JobsGO

Giới thiệu chung

Lịch sử thành lập

Chưa có dữ liệu

Các phúc lợi cho nhân viên

Chính sách chế độ

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat