DDA được thành lập tháng 1/2019 với tên đầy đủ là Công ty cổ phần đầu tư DDA Việt Nam. DDA là đơn vị tập trung đầu tư vào hoạt động nghiên cứu, phát triển cũng như trực tiếp sản xuất các thực phẩm dinh dưỡng, thực phẩm chức năng.
DDA có đội ngũ nhân viên, cán bộ đầy trách nhiệm, nhiệt tình trong công việc, không ngừng tập trung vào hoạt động nghiên cứu cải tiến chất lượng, trình độ chuyên môn trong tất cả các khâu như nghiên cứu, sản xuất và cả hoạt động phân phối ra thị trường.
Phương châm của DDA là “Nền tảng cho một cuộc sống tốt đẹp hơn” với mong muốn là có thể cải thiện được chất lượng của sản phẩm để mang đến các dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao nhât trong chăm sóc sức khỏe đến người tiêu dùng".