THIÊN QUANG

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công ty Cổ phần Công nghệ số Thiên Quang (HostingViet.vn)
Công ty Cổ phần Công nghệ số Thiên Quang (HostingViet.vn)

Công ty Cổ phần Công nghệ số Thiên Quang (HostingViet.vn)

Công nghệ thông tin
Công ty Cổ phần Công nghệ số Thiên Quang (Thien Quang Digital technology joint stock company) thành lập năm 2015, tiền thân là Công ty cổ phần IT-Hà Nội (được thành lập vào năm 2012) với 6 thành viên sáng lập có kinh nghiệm và đam mê về CNTT và kinh doanh. Các thành viên với nền tảng chuyên ngành công nghệ thông tin, đã và đang làm việc trong môi trường quốc tế (Anh, Mỹ, Nhật), từng có kinh nghiệm trong việc điều hành công ty và tham gia làm việc trên thị trường lao động quốc tế. Cả 6 thành viên sáng lập đều có kiến thức nền tảng CNTT. Trong đó, có 2 thành viên có chuyên ngành về quản trị kinh doanh, một thành viên có chuyên ngành ngân hàng và đang học tiến sỹ về tài chính năm cuối tại Nhật. Với đội ngũ nền tảng như vậy, chúng tôi kiên trì xây dựng một tập thể vững mạnh, xây dựng một dịch vụ ưu việt, cung cấp những sản phẩm CNTT đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.
Phục vụ chiến lược phát triển của công ty, ban giám đốc Công ty đã họp và quyết định cung cấp dịch vụ hosting cho khách hàng mang thương hiệu HostingViet.vn.
Là một công ty đã có nhiều kinh nghiệm cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho KH Châu Âu và Nhật Bản. Hướng kinh doanh mới của công ty kế thừa và học hỏi được nhiều từ các đối tác. Chúng tôi rất mong muốn được góp một phần nhỏ vào sự phát triển ngành CNTT của Việt Nam.
Lĩnh vực hoạt động chủ yếu:
1. Thiết kế và xây dựng hệ thống website
2. Tư vấn và cung cấp Tên miền (Domain).
3. Cung cấp dịch vụ lưu trữ web (Web Hosting) bao gồm: Web Hosting, Email Hosting, giải pháp sao lưu dữ liệu trực tuyến trên nền tảng Cloud.
4. Cung cấp dịch vụ Cloud: Cloud VPS, Cloud Server, cho thuê chỗ đặt máy chủ. Năng lực phục vụ lên đến hơn 2.000 Core (tính đến cuối 2018), Storage > 500TB SSD và đang được mở rộng. Là 1 trong các hệ thống Public Cloud lớn nhất Việt Nam.
5. Phần mềm bản quyền.
6. Giải pháp Email cho các cá nhân, doanh nghiệp, các tổ chức trong nước và nước ngoài.
7. Thương mại điện tử.
8. Xây dựng phần mềm theo nhu cầu của Khách hàng: Các phần mềm quản lý nhân sự, quản lý kho, phần mềm bán hàng, quản lý thu chi…
9. Xây dựng hệ thống quản lý toàn diện đồng bộ: Nhằm tiết kiệm thời gian, công sức và đạt hiệu quả cao trong công việc. Chúng tôi cung cấp hệ thống đồng bộ giữa website, các phần mềm quản lý theo yêu cầu của Doanh Nghiệp, Cá nhân, tổ chức.
10. Cung cấp giải pháp bảo trì thiết bị phần cứng, kiểm tra đánh giá an toàn & bảo mật hệ thống. Đề suất cải tiến nâng cao hiệu suất hệ thống phần cứng.

Thông tin liên hệ

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty
Tạo CV / Resume