Tải app JobsGO

Vietstar Express

JobsGO /
Công ty /
Công ty Cổ phần Chuyển Phát Nhanh Vietstar
Công ty Cổ phần Chuyển Phát Nhanh Vietstar

Công ty Cổ phần Chuyển Phát Nhanh Vietstar

Bưu chính viễn thông
Công ty Cổ phần Chuyển phát nhanh Vietstar (viết tắt là VIETSTAR EXPRESS) được thành lập ngày 6/01/2015 theo giấy phép kinh doanh số: 0313076430 do Sở Kế hoạch- Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh cấp. Ngành nghề hoạt động cốt lõi là chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế, logistic, thương mại. Trụ sở chính tại 28 Phan Thúc Duyện, phường 4, Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh cùng với 9 chi nhánh và mạng lưới khắp 63 tỉnh thành. VIETSTAR EXPRESS với 100% vốn tư nhân, đã khẳng định được xu thế dẫn đầu tại Việt Nam về dịch vụ chuyển phát nhanh bằng:
- Con người là trọng tâm
- Công nghệ thông tin
- Tự động hóa
Là những yếu tố làm bàn đạp cho sự phát triển.
VIETSTAR EXPRESS mang lại những tiện ích và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng nhờ những tính năng vượt trội khác biệt thông qua ứng dụng công nghệ mà những công ty chuyển phát hàng đầu đang áp dụng.
Hiện tại VIETSTAR EXPRESS có 1.000 nhân viên, sở hữu 120 phương tiện xe vận tải từ 1,1 tấn đến xe 15 tấn cùng 15 xe container 45 feet chuyên dụng hiện đại chạy dọc tuyến Bắc- Nam cùng gần 100 trung tâm giao dịch trên cả nước và kết nối trực tiếp sang Singapore, Hồng Kông, Thái Lan, Mỹ…
Rất nhiều khách hàng lớn đánh giá cao chất lượng dịch vụ và thường xuyên gửi hàng giá trị cao quan mạng lưới của chúng tôi như: VP Bank, Techcombank, SHB, Sacombank, FPT, Lazada… hiện VIETSTAR EXPRESS là Đại lý cấp 1 của hãng hàng không Việt Nam và Jet Pacific và là Đại lý cho các hãng chuyển phát quốc tế như DHL, Fedex, TNT… Chúng tôi đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và có nhiều sự lựa chọn với chi phí phù hợp nhất cho khách hàng.
Đội ngũ cán bộ- công nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp với nền tảng là sử dụng công nghệ cao vào sản xuất và dịch vụ hậu mãi rất chuyên nghiệp tạo ra những khác biệt vượt trội. VIETSTAR EXPRESS luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín chuyên nghiệp, chất lượng cao hàng đầu Việt Nam.
VIETSTAR EXPRESS cam kết mang lại những giá trị thực đó là Nhanh chóng, An toàn, Chính xác giúp cho VIETSTAR EXPRESS luôn khẳng định được chữ “TÍN” trong lòng đối tác. Khi đối tác có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi, VIETSTAR EXPRESS rất hân hạnh được phục vụ- Thành công của đối tác cũng là Thành công của VIETSTAR. Các hoạt động ngoại khóa: Du lịch, Team building, Party, Được hưởng bảo hiểm sức khỏe. Được hưởng bảo hiểm xã hội.

LỊCH SỬ THÀNH LẬP

*2016: Tổ chức lễ khai trương bưu cục Quận 9 mới

*2015: Công ty Cổ phần Chuyển phát nhanh Vietstar được thành lập

Thông tin liên hệ

Văn hóa công ty

Thư viện ảnh

Tổ chức nhân sự

Ban lãnh đạo

Đánh giá công ty

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume