Tải app JobsGO

BUCA JSC

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công ty Cổ phần BuCA
Công ty Cổ phần BuCA

Công ty Cổ phần BuCA

Kinh doanh , Công nghệ thông tin
Công ty Cổ phần BuCA, trụ sở tại Hà Nội có gần 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu triển khai trong lĩnh vực phần mềm kế toán với hàng ngàn khách hàng tại các Bộ, Ngành và khắp 63 tỉnh, thành trên cả nước. Sản phẩm của BuCA được đông đảo khách hàng sử dụng đánh giá cao về chất lượng cũng như khả năng đáp ứng các chế độ, thông tư, quyết định mới của Bộ Tài chính ban hành.

Thông tin liên hệ

  • 120A Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
  • http://buca.vn/
  • 50-100 cán bộ/nhân viên

Thông tin tuyển dụng

Việc làm đã đăng

Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự sau

Việc làm đề xuất dành cho bạn

Tải app JobsGO

Giới thiệu chung

Lịch sử thành lập

2015

Với mong muốn mang đến cho các Phòng Đầu tư – Sở Tài chính, Ban quản lý dự án trên cả nước những giải pháp phần mềm quản lý đầu tư tiện ích và thiết thực nhất. BuCA đã phát triển thành công hệ thống phần mềm quản lý đầu tư xây dựng cơ bản i-BigTime và is-BigTime.

2014

Đánh dấu mốc phát triển mới khi BuCA chính thức thành lập chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh và Nha Trang – Khánh Hòa.

2014

Phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp (HCSN) a-BigTime tuân thủ theo chế độ kế toán HCSN do Bộ Tài chính ban hành theo quyết định số 19/2006/QĐ-BTC ngày 30/03/2006, thay thế quyết định số 999-TC/QĐ/CĐKT ngày 2/11/1996 của Bộ Tài chính. Năm 2014, phần mềm kế toán HCSN được phát triển lên công nghệ dotNet…

2012

Phần mềm quản lý học tập nhà trường Edu- BS Online được xây dựng và phát triển trên nền công nghệ Microsoft.Net hiện đại và mới nhất. Edu-BS Online là giải pháp công nghệ thông tin cho phép quản lý toàn bộ khối lượng công việc trong nhà trường một cách nhanh chóng và chính xác.

2009

Công ty chuyển đổi sang hình thức cổ phần: Công ty cổ phần BuCA. Đây là giai đoạn phát triển của công ty cả về quy mô nhân sự lẫn số lượng khách hàng. BuCA tự hào là đơn vị phần mềm duy nhất tại Việt Nam triển khai phần mềm kế toán HCSN a-BigTime cho Bộ Ngoại giao và gần 100 Đại sứ quán Việt Nam trên thế giới.

2003

BuCA được thành lập và hoạt động dưới tên Công ty TNHH BuCA. Buổi sơ khai tuy còn nhiều khó khăn nhưng các thành viên trong công ty đều hun đúc ý chí và tự đi tới từng đơn vị để thuyết trình về sản phẩm. Nhờ vào sự nỗ lực của toàn Công ty, BuCA trong giai đoạn này đã có được một lượng khách hàng thân thiết và tiềm năng khá lớn.

Các phúc lợi cho nhân viên

Chính sách chế độ

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

Được làm việc trong môi trường chuуên nghiệp, cạnh tranh và năng động.- Được thɑm gia các khóa đào tạo về kỹ năng cũng như chuуên môn do Công ty tổ chức.- Mức thu nhậρ hấp dẫn phù hợp với kinh nghiệm, năng lực và trình độ chuуên môn- Chế độ khen thưởng xứng đáng, có cơ hội thăng tiến.- Được hưởng đầу đủ các chế độ theo Luật lao động hiện hành và các ρhúc lợi theo quy định của Công ty.

Bóng đá

Du lịch

Team building

Thể thao

Tình nguyện

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat