Tải app JobsGO

OpenCommerce Group

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
OpenCommerce Group
OpenCommerce Group

OpenCommerce Group

Công nghệ thông tin
Sau 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, Beeketing đã có cơ hội được sát cánh cùng gần 1 triệu khách hàng doanh nghiệp bán hàng trực tuyến trên toàn thế giới và đã khẳng định được chỗ đứng nhất định trong một thị trường liên tục đổi mới. Đồng thời chúng tôi đã may mắn xây dựng được một đội ngũ đam mê, nhiệt huyết, có khả năng, kinh nghiệm và thấu hiểu quy trình để giúp khách hàng kinh doanh hiệu quả.
Thương mại xuyên biên giới là nơi các hoạt động mua bán và luân chuyển hàng hóa được diễn ra phức tạp giữa nhiều nền văn hóa khác nhau, nơi mà Trung Quốc hay những nước như Việt Nam, Indonesia là trung tâm sản xuất sản phẩm, còn Mỹ, Châu Âu là những thị trường chính tiêu thụ các loại sản phẩm này. Vì bản chất có nhiều nền văn hóa khác nhau, nhiều chính phủ và luật lệ nên dù thương mại xuyên biên giới được diễn ra với dung lượng lớn nhưng đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, ngành này vẫn còn rất nhiều vấn đề: chất lượng sản phẩm, thời gian vận chuyển, dịch vụ khách hàng, dòng tiền...
Với lợi thế của Beeketing - chúng tôi tự hào có đội ngũ có thể phục vụ các thị trường lớn và sôi động nhất toàn cầu như Mỹ và Trung Quốc, từ những nền móng bước đầu của việc xây dựng website, tối ưu tỉ lệ chuyển đổi, đến hàng hóa, kho vận; chúng tôi đã quyết định chính thức mở rộng và đổi tên công ty Beeketing thành Open Commerce Group.
Mục tiêu của Open Commerce Group:
Tạo ra hệ sinh thái các sản phẩm để thúc đẩy và nâng tầm thương mại điện tử nói chung, cũng như thương mại xuyên biên giới nói riêng, là bệ phóng cho các doanh nhân và doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến bắt đầu, phát triển và thành công.
Open Commerce Group tin vào một thị trường, một hệ sinh thái thương mại điện tử mở
Nơi mà các doanh nhân và doanh nghiệp có thể tập trung vào việc buôn bán, có thể tự do lựa chọn nhà cung cấp các dịch vụ của họ thay vì tất cả quyền lực tập trung vào một bên nào đó. Vì thế các sản phẩm của Open Commerce Group sẽ phối hợp với nhau tốt nhưng vẫn có thể hoạt động độc lập theo lựa chọn của mỗi doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ

Thông tin tuyển dụng

Việc làm đã đăng

Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự sau

Việc làm đề xuất dành cho bạn

Tải app JobsGO

Giới thiệu chung

Lịch sử thành lập

2014

Công ty bắt đầu đi vào hoạt động

Các phúc lợi cho nhân viên

Chính sách chế độ

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

Làm việc với đội ngũ đam mê, máu lửa và tài năng. Xây dựng sản phẩm cạnh tranh với nhiều công ty mỹ mà bạn sẽ tự hào. Thời gian làm việc flexible, dễ dàng xin nghỉ du lịch, làm remote Liên tục tăng lương thưởng theo tiến bộ bản thân, không fix cứng mỗi 6 tháng Ăn trưa miễn phí đầu bếp riêng + đồ ăn, hoa quả luôn sẵn sàng

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat