Tải app JobsGO

NMH - Ms Ngân

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty TNHH Xây Dựng - Thương Mại - Dịch Vụ Nguyễn Minh Hoàng
Công Ty TNHH Xây Dựng - Thương Mại - Dịch Vụ Nguyễn Minh Hoàng

Công Ty TNHH Xây Dựng - Thương Mại - Dịch Vụ Nguyễn Minh Hoàng

Quản lý vận hành tòa nhà , Đầu tư và kinh doanh bất động sản , Thi công xây dựng , Sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng
Công ty TNHH Xây Dựng – Thương Mại – Dịch Vụ NGUYỄN MINH HOÀNG xin được gửi lời chào và lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách Hàng đã quan tâm, tin tưởng, lựa chọn dịch vụ và sử dụng sản phẩm công ty chúng tôi trong suốt những năm qua.
Trong gần 18 năm hình thành và phát triển lĩnh vực xây dựng công ty đã cho ra đời dòng sản phẩm mang thương hiệu Đá Hoa Cương Hoàng Long đạt chất lượng cao và trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà thầu, công ty xây dựng, chủ đầu tư dự án.
Không ngừng lại ở đó, Công ty còn thử sức với lĩnh vực quản lý bất động sản và đã có 10 năm kinh nghiệm về lĩnh vực này. Với sự năng động, sáng tạo và nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể Ban Lãnh Đạo, công nhân viên công ty cùng với sự giúp đỡ của quý vị, Công ty TNHH Xây Dựng – Thương Mại – Dịch Vụ NGUYỄN MINH HOÀNG đã lớn mạnh không ngừng, ngày càng phát triển và mở rộng quy mô. Công ty TNHH Xây Dựng – Thương Mại – Dịch Vụ NGUYỄN MINH HOÀNG trong suốt quá trình hoạt động đã quản lý qua trên 20 dự án và hiện nay vẫn đang quản lý vận hành 09 Chung cư như: Hùng Vương Plaza, Him Lam Nam Sài Gòn, Tecco Green Nest, Thanh Đa View , Lakai, Stown Thủ Đức, Kim Tâm Hải, Hồng Lĩnh, Bàu Cát … . Vì vậy, Công ty TNHH Xây Dựng – Thương Mại – Dịch Vụ NGUYỄN MINH HOÀNG hoàn toàn tự tin khi tiếp tục tham gia mời chào cho Dịch Vụ Quản Lý Vận Hành mà Ban Quản Trị chung cư đang quan tâm.
Triết lý quản lý của chúng tôi đơn giản và thực tế – chúng tôi cộng thêm giá trị hữu hình và vô hình cho bất động sản của khách hàng. Chúng tôi tạo ra mục tiêu cho bất động sản của quý khách, cả ngắn lẫn dài hạn.
Chiến lược phát triển của công ty là tập trung vào chất lượng quản lý, sản phẩm tạo niềm tin cậy tuyệt đối của khách hàng . Để làm được vậy Công ty TNHH Xây Dựng – Thương Mại – Dịch Vụ NGUYỄN MINH HOÀNG đã xây dựng cho mình bộ máy đội ngũ ban lãnh đạo, công nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, mang tinh thần kỉ luật và đoàn kết cao, luôn sáng tạo đổi mới, tận tâm với công việc bên cạnh đó cơ sở vật chất, trang thiết bị được trang bị hiện đại, đầy đủ.
Chất lượng sản phẩm, dịch vụ chính là uy tín của Công ty, Công ty TNHH Xây Dựng – Thương Mại – Dịch Vụ NGUYỄN MINH HOÀNG cam kết mang đến chất lượng tốt nhất để đáp ứng kịp thời nhu cầu của Qúy Khách Hàng.

Thông tin liên hệ

  • 167 Trường Chinh, P.12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • https://nmh.com.vn/
  • 100-200 cán bộ/nhân viên

Thông tin tuyển dụng

Việc làm đã đăng

Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự sau

Việc làm đề xuất dành cho bạn

Tải app JobsGO

Giới thiệu chung

Lịch sử thành lập

Chưa có dữ liệu

Các phúc lợi cho nhân viên

Chính sách chế độ

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

Bóng đá

Du lịch

Team building

Tình nguyện

Thể thao

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat