Công Ty TNHH Xây Dựng Hoàng Diện

Công Ty TNHH Xây Dựng Hoàng Diện

Xây dựng
MST: 0314958428
Công ty - tiền thân là doanh nghiệp xây dựng tư nhân Thăng Tiến với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa nhà, xây nhà trọn gói. Chúng tôi đã và đang luôn được sự tin tưởng, ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng, là đơn vị hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh chuyên cung cấp chống thấm tận gốc tại nhà như: Chống thấm tường nhà, chống thấm sàn mái, chống thấm bể nước, chống thấm nhà vệ sinh,.., xử lý sự cố nhà ở, hoàn thiện công trình, xây nhà trọn gói …. Chúng tôi nhận thi công mọi công trình nhà ở, chung cư, văn phòng,…Với chất lượng cao nhất, chi phí hợp lý nhất!
Với đội ngũ kỹ sư xây dựng dày dặn kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu cùng đội ngũ thi công tay nghề cao, luôn nhiệt tình, trách nhiệm với từng công trình, khi sử dụng các dịch vụ chống thấm của Hoàng DIện chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách!
Tầm nhìn:
Chúng tôi là những người yêu cái đẹp, cái hoàn hảo, chính vì thế những sản phẩm Hoàng Diện thiết kế và thi công đều được thực thi một cách tỷ mỷ và tinh xảo nhất. Hoàng Diện luôn luôn cố gắng hoàn thiện và đưa tới cho khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất, khác biệt nhất, đẹp nhất, bền nhất và hài lòng nhất.
Sứ mệnh:
Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, xây mới công trình xây dựng, chúng tôi đã và đang xử lý, thi công cho nhiều công trình trọng điểm trên địa bàn Hồ CHí Minh và các tỉnh lân cận.Chúng tôi mang đến niềm tin, lợi nhuận cho những nhà đầu tư, hạnh phúc cho người lao động và chia sẻ một phần trách nhiệm đối với cộng đồng
Giá trị đích thực:
Khách hàng là trọng tâm: Luôn áp dụng và cải tiến dịch vụ có chất lượng tốt với tính chuyên nghiệp cao đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Với phương châm “ khách hàng là thượng đế, dịch vụ chất lượng cao, giá cả rẻ nhất,…”
Sáng tạo: Tìm hiểu khoa học và ứng dụng các tiến bộ trong xây dựng, liên tục cải tiến phương pháp, quy trình làm việc để cung cấp dịch vụ tốt nhất đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng.
Đoàn kết: Tinh thần hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao kiến thức chuyên môn giữa lãnh đạo và nhân viên, giữa nhân viên và khách hàng.
Hợp tác: Cầu thị với khách hàng, liên kết với đối tác cùng lĩnh vực hoạt động dựa trên nguyên tắc bình đẳng, tôn trọng lợi ích của nhau.
Đóng góp với cộng đồng: Chia sẻ một phần trách nhiệm xã hội trong tình người tương thân tương ái.
Những tâm huyết và nỗ lực của công ty chúng tôi hy vọng sẽ đóng góp một phần nhỏ vào những thành công của Quý Khách hàng. Sự quan tâm và lựa chọn của Quý Khách hàng là sự động viên quý báu để công ty chúng tôi ngày càng phát triển hơn nữa.

Thông tin liên hệ

  • 38 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • https://chongthamhoangdien.net
  • cán bộ/nhân viên

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty
S
Tạo CV / Resume