Tải app JobsGO

Usmart

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty TNHH Usmart
Công Ty TNHH Usmart

Công Ty TNHH Usmart

Quảng cáo/Marketing/PR , Nghệ thuật/Điện ảnh
US.MART là một trong những nhà tiên phong trong kinh doanh thực phẩm chất lượng cao cấp. Chúng tôi xây dựng việc kinh doanh dựa trên tiêu chuẩn cao, an tòan và vệ sinh thực phẩm. Chất lượng là nền tảng tại US.MART. Phương châm của chúng tôi – Thực phẩm đa dạng an toàn cho mọi người từ mọi miền trên thế giới – tầm nhìn của chúng tôi vượt qua những gì nhà bán lẻ thực phẩm mong đợi. Sự thành công của chúng tôi chính là sự hài lòng của bạn, niềm hành phúc và sức khỏe của người tiêu dùng. Với tiêu chí đó, chúng tôi luôn mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất, ngon nhất và an toàn nhất từ khắp nơi trong nước lẫn nước ngòai nhằm mang lại sự đa dạng và phong phú cho khẩu vị người Việt Nam. Bộ phận phát triển sản phẩm của chúng tôi đi khắp nơi trên thế giới và những chợ nước ngoài để tìm kiếm những sản phẩm độc nhất và tốt nhất để đem đến cho bạn. Sữa từ Australia, kẹo từ Mỹ và rượu từ khắp nơi trên thế giới,… Đây chỉ là một số những kho báu mà bạn sẽ khám phá từ những cuộc phiêu lưu thông qua cửa hàng US.MART. Điều này giúp đem đến cho bạn những trải nghiệm mua sắm thú vị với những phát hiện độc đáo bởi sản phẩm quý giá nhất từ khắp nơi trên thế giới.
Tiêu Chuẩn Chất Lượng
Chúng tôi giúp bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo Công ty chúng tôi cung cấp những mặt hàng thực phẩm chất lượng tốt nhất với mức giá cạnh tranh. Chúng tôi đánh giá chất lượng sản phẩm về mặt dinh dưỡng, độ tươi, hình dáng và khẩu vị. An tòan vệ sinh của sản phẩm luôn là mối quan tâm hàng đầu của công ty chúng tôi và là nhu cầu thiết thực của người tiêu dùng.
Trái cây theo mùa
Trái cây khắp nơi được xác định theo từng mùa của từng nước trên thế giới. Vào mùa xuân ở Autralia sẽ là cherry, mùa hè ở Michigan sẽ là mùa trái việt quất và mùa thu ở Washington là mùa của táo,… Chúng tôi đánh giá sự đa dạng tự nhiên này và luôn lựa chọn những sản phẩm ngon nhất theo từng mùa. Trong khi những sản phẩm trong nước như: chôm chôm, nhãn, thanh long, vú sữa, … có thời gian vận chuyển ít hơn 1 ngày (bảy tiếng hoặc ít hơn bằng xe tải) có thể được xem là sản phẩm địa phương, thì các lọai trái cây nước ngòai cũng phải đạt độ tươi bằng cách vận chuyển ngay trong ngày nhằm đảm bảo sự tươi ngon và chất lượng nhất.
Kết nối thân thiện
US.MART luôn muốn hỗ trợ những nhà sản xuất nông sản địa phương, đặt sự tin tưởng lên sản phẩm chúng tôi chọn và giữ kết nối vào mặt hàng từng mùa, cũng như hương vị đặc trưng và sự đa dạng cây trồng địa phương. Những nông trại nhỏ ở địa phương là những yếu tố có giá trị của cộng đồng, giúp bảo quản tài sản nông nghiệp, bảo tồn và phát triển đa dạng nguồn sử dụng. Một vài nông trại sản xuất cho thị trường địa phương, trồng trọt đa dạng thay vì chỉ một. Đây là một lợi ích cho đa dạng sinh thái và khẩu vị của bạn, vì cây trồng địa phương được thu hoạch ở đỉnh cao của sự tươi mát và hương vị. Giảm thiểu chi phí vận chuyển và xử lý cho nông dân tối đa hoàn vốn đầu tư của họ. Và phần lớn số tiền chi cho sản xuất trong nước vẫn trong cộng đồng, "xanh hóa" các nền kinh tế địa phương.
Sản phẩm hữu cơ và thực phẩm có nguồn gốc thiên nhiên với chất lượng vượt trội
Mục tiêu của chúng tôi là đem tới những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá trị cao cho cuộc sống. Chúng tôi luôn ưu tiên những loại thực phẩm tốt và cải thiện quy trình chế biến giúp cải thiện cuộc sống của khách hàng. Đặc biệt là những sản phẩm organic, được nuôi trồng tự nhiên, không thuốc trừ sâu, hay chất tăng trưởng nhằm mang lại sự an tòan cho sức khỏe người tiêu dùng. Bạn có thể tìm nhiều thực phẩm hữu cơ tại cửa hàng chúng tôi. US.MART cung cấp cho bạn sự lựa chọn tốt nhất có thể. Việc chọn những thực phẩm hữu cơ là những sản phẩm có chất lượng cao, tốt cho sức khỏe. Đây là một trong những niềm vui lớn của cuộc sống. Mục tiêu của chúng tôi không những là cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất mà còn mang lại giá trị cao cho khách hàng với giá cả cạnh tranh. Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm của chúng tôi tập trung vào các thành phần, sự tươi mát, hương vị, giá trị dinh dưỡng, an toàn và kiểu dáng. Đồng thời các quy trình, điều kiện bảo quản sự tươi mát, nhiệt độ ổn định, cũng như giữ trọn hương vị tươi nguyên của sản phẩm được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Thông tin liên hệ

  • 329 trần hưng đạo phường cô giang quân 1
  • https://usmart.vn/
  • cán bộ/nhân viên

Thông tin tuyển dụng

Việc làm đã đăng

Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự sau

Việc làm đề xuất dành cho bạn

Tải app JobsGO

Giới thiệu chung

Lịch sử thành lập

Chưa có dữ liệu

Các phúc lợi cho nhân viên

Chính sách chế độ

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat