Ngôi Sao Trắng

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty TNHH TM XNK Ngôi Sao Trắng
Công Ty TNHH TM XNK Ngôi Sao Trắng

Công Ty TNHH TM XNK Ngôi Sao Trắng

Kinh doanh
Là đơn vị đi tiên phong trong việc áp dụng công nghệ PVD tại thị trường Việt Nam, NGÔI SAO TRẮNG đã mang đến giải pháp cho rất nhiều lĩnh vực sản xuất sử dụng như: dụng cụ cắt gọt, thiết bị vệ sinh, thiết bị gia dụng, trang trí nội thất. Trước đây, khi muốn xi mạ theo công nghệ PVD, nhà sản xuất đều phải gia công tại nước ngoài (thường là Trung Quốc), rất tốn kém về thời gian và chi phí vận chuyển. Từ khi, công nghệ xi mạ PVD được áp dụng tại Việt Nam bởi NGÔI SAO TRẮNG, các nhà sản xuất đã có một đối tác tin cậy để gia công xi mạ ngay trong nước, tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí cũng như giảm thiểu được rủi ro sản phẩm không hoàn thiện, qua đó, đáp ứng tốt hơn các yêu cầu từ khách hàng cũng như gia tăng lợi nhuận. Có thể nói, NGÔI SAO TRẮNG đã góp một phần nhỏ trong việc gia tăng giá trị trong chuỗi giá trị của sản phẩm nội địa, giảm thiểu sự phụ thuộc vào sản phẩm nhập khẩu.

Để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, NGÔI SAO TRẮNG không ngừng đầu tư trang thiết bị, nâng cao năng lực sản xuất. Đầu năm 2017, Công ty đã tiến hành chế tạo và lắp ráp thành công máy xi mạ PVD có dung tích buồng chứa lớn nhất Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực trang trí nội thất với những sản phẩm kích thước lớn.

Do yêu cầu phát triển sản xuất, cùng thời điểm trên, NGÔI SAO TRẮNG đã thành lập phân xưởng mới về gia công xi mạ công nghệ PVD và sản xuất thiết bị vệ sinh mạ vàng, mang thương hiệu White star tại địa chỉ: 226E/2 An Phú 17, Khu phố 1B, Phường An Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Thông tin liên hệ

  • 226E/2, khu phố 1B - Phường An Phú - TX Thuận An - Bình Dương.
  • cán bộ/nhân viên

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Có tất cả 17 việc làm đã đăng (xem thêm)

Giới thiệu chung

Thông tin công ty

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty
Tạo CV / Resume