Tải app JobsGO

THẠCH BÍCH

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty TNHH Thạch Bích
Công Ty TNHH Thạch Bích

Công Ty TNHH Thạch Bích

Cơ khí/Kĩ thuật ứng dụng
Được thành lập từ năm 2009, TBTech được xây dựng và phát triển với mục tiêu trở thành nhà sản xuất và chế tạo cơ khí tự động hóa chuyên nghiệp, đáp ứng được nhu cầu nâng cao năng lực sản xuất của các đối tác tại Việt Nam.
Đứng trước thách thức hội nhập của Việt Nam vào nền kinh tế thế giới, năng suất lao động và nguồn nhân lực là thách thức lớn lao của các nhà máy sản xuất tại Việt Nam. Do vậy, với năng lực và kinh nghiệm của mình, TBTech mong muốn mang đến những giá trị đích thực cho khách hàng thông qua những giải pháp và sản phẩm phù hợp, giúp giải quyết những khó khăn trong việc nâng cao năng lực sản xuất.
Với gần 10 năm hình thành và phát triển, TBTech đang từng ngày khẳng định sự tín nhiệm của khách hàng với sản phẩm và dịch vụ mà công ty mang lại. Để hoàn thành được những nhiệm vụ đã đặt ra, TBTech tin rằng cần phải dựa trên 3 yếu tố cốt lõi là :
ĐỐI TÁC
Hiểu được nhu cầu và thách thức của đối tác là yếu tố cơ bản để hướng tới thành công. Chúng tôi hiểu rằng giải quyết được những thách thức của đối tác nhằm mang lại hiệu quả sản xuất tốt hơn với chi phí hiệu quả là nhiệm vụ hàng đầu của chúng tôi. Nhờ đó, những thành công của đối tác chính là mục tiêu hướng tới của TBTech
NGUỒN NHÂN LỰC
Là chìa khóa then chốt để mang lại sản phẩm & dịch vụ tốt nhất. Do vậy, xây dựng đội ngũ nhân sự chất lượng cao sẽ mang đến những giải pháp tốt nhất dành cho khách hàng. Đồng thời, chất lượng nhân sự cũng là yếu tố quan trọng đảm bảo sự phát triển bền vững của TBTech trong tương lai

Thông tin liên hệ

Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự dưới đây

Tổ chức nhân sự

Ban lãnh đạo

Văn hóa công ty

Thư viện ảnh

Đánh giá công ty

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume