Tải app JobsGO

SCJ TV Shopping

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công ty TNHH SCJ TV Shopping
Công ty TNHH SCJ TV Shopping

Công ty TNHH SCJ TV Shopping

Bán hàng
Chào mừng các bạn đến với hệ thống mua sắm tại gia đích thực đầu tiên tại Việt Nam – SCJ TV Shopping. Với tiêu chí hoạt động 'DELIVER HAPPINESS', SCJ luôn hướng đến mục tiêu mang niềm vui đến mọi nhà, tạo niềm tin ở mọi người và thỏa mãn mọi nhu cầu về chất lượng hàng hóa và dịch vụ.
SCJ tự hào thừa hưởng một nền tảng vững chắc về kinh nghiệm quản lý của CJ O Shopping – công ty Home Shopping hàng đầu châu Á và sức mạnh truyền thông của SCTV – công ty truyền hình cáp lớn nhất Việt Nam hiện nay.
Chúng tôi mong muốn mang những tiện ích tuyệt vời của công nghệ 'Home Shopping' quốc tế đến với khách hàng Việt Nam.
Bên cạnh việc cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích về sản phẩm qua các chương trình truyền hình hấp dẫn và sống động, chúng tôi cam kết phân phối những sản phẩm chính hãng có chất lượng từ các thương hiệu hàng đầu của Việt Nam và quốc tế, qua hệ thống kiểm định theo chuẩn AQL MIL-STD-105 (dưới sự hỗ trợ từ TUV Rheinland ) Với đội ngũ nhân viên được huấn luyện bài bản và chuyên nghiệp bởi các chuyên gia Home Shopping quốc tế, mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những trải nghiệm phong phú và những cảm nhận khác biệt về một chất lượng dịch vụ đẳng cấp khi mua sắm tại SCJ.
Với cam kết xây dựng một nền tảng kinh doanh lâu dài tại VN, SCJ cam kết luôn lắng nghe và tiếp thu mọi ý kiến khách hàng để không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ và tạo dựng niềm tin trọn vẹn nơi khách hàng đối với thương hiệu SCJ.

Thông tin liên hệ

  • Số 38 Huỳnh Lan Khanh, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
  • http://www.scj.vn
  • 100-200 cán bộ/nhân viên

Thông tin tuyển dụng

Việc làm đã đăng

Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự sau

Việc làm đề xuất dành cho bạn

Tải app JobsGO

Giới thiệu chung

Lịch sử thành lập

2016

Đồng hành cũng nhà nuôi dạy trẻ mồ côi Diệu Giác

2013

Thành lập phim trường mới của SCJ

2011

Công ty TNHH SCJ TV Shopping được thành lập

Các phúc lợi cho nhân viên

Chính sách chế độ

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

1. MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC - Cởi mở và thân thiện: chúng tôi rất quý trọng và luôn luôn khuyến khích sự sáng tạo, chính vì vậy, mọi thành viên của SCJ đều có quyền được thể hiện mình, chủ động chia sẻ những ý tưởng sáng tạo của bản thân. - Nhiều thử thách và cơ hội: với quy mô ngày càng lớn mạnh, SCJ sẽ là nơi để bạn có thể trải nghiệm những thách thức trong công việc và cơ hội thăng tiến luôn nằm trong tay của bạn. - Năng động: Sở hữu một đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết sẽ tạo nên một môi trường năng động và đây chắc chắn sẽ là những đồng sự đắc lực của bạn. 2. CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ - Ngoài lương cạnh tranh, tất cả nhân viên đều được hưởng trợ cấp tiền ăn trưa, điện thoại và đi lại. - Ngoài lương tháng 13 công ty còn có chính sách thưởng dựa trên năng lực của nhân viên và kết quả kinh doanh mỗi năm. - Vào các dịp lễ Tết và các dịp đặc biệt của nhân viên như sinh nhật, đám cưới, sinh con, ốm đau … công ty đều có quà cho nhân viên - Hơn nữa, nhân viên còn được hưởng các lợi ích khác như được mua hàng trực tiếp của công ty hoặc các công ty trong cùng tập đoàn với giá ưu đãi. - SCJ là nơi công nhận tài năng của bạn: Hàng tháng và hàng năm công ty có xét danh hiệu nhân viên tiêu biểu do có thành tích xuất sắc trong tháng và trong năm. - SCJ là nơi để bạn phát triển tài năng: Hàng năm vào giữa năm và cuối năm công ty tổ chức cho nhân viên đi tham quan và đào tạo ở nước ngoài. - SCJ là nơi bạn có thêm nhiều bạn bè: Công ty thường xuyên tổ chức các hoạt động xây dựng đội nhóm tại các phòng ban và toàn công ty để gắn kết mối quan hệ giữa các cá nhân và các phòng ban trong công ty.

Du lịch

Party

Tình nguyện

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat