Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Minh Hà.

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Minh Hà.

Kinh doanh
Công ty Minh Hà được thành lập năm 2001. Địa chỉ Lô C, 42b/1, KCN Vĩnh Lộc, Bình Chánh, TP.HCM. Với hơn mười năm hoạt động sản phẩm Minh Hà đã có mặt ở các hệ thống siêu thị lớn trên toàn quốc, và thị trường Châu Âu. Với định hướng giữ gìn và phát triển những sản phẩm mang hương vị ẩm thực truyền thống Việt Nam, phục vụ cộng đồng người Việt trong và ngoài nước, Công Ty Minh Hà chuyên sản xuất những món ăn mang hương vị quê hương như: - Các loại mắm truyền thống. - Mắm trộn nông sản. - Nông sản chua ngọt. - Nước mắm Phú Quốc v,v,, Theo tiêu chuẩn HACCP với EU code 331, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Quý khách có thể thoải mái tận hưởng cảm nhận hương vị thơm ngon khi ăn các món ăn ba miền và hoàn toàn yên tâm cho sức khỏe của bản thân và gia đình. Sản phẩm của Minh Hà luôn được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon. Đến với Minh Hà là đến với những sản phẩm truyền thống, mang đậm hương vị quê hương, theo chất lượng an toàn vệ sinh đạt chuẩn toàn cầu.

Thông tin liên hệ

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Có tất cả 12 việc làm đã đăng

Giới thiệu chung

Thông tin công ty

2002

Công ty TNHH SXTM & DV Minh Hà chính thức đi vào hoạt động.

2001

Công ty TNHH SXTM & DV Minh Hà được thành lập, xuất thân từ một Xí Nghiệp sản xuất nước mắm lớn và lâu đời tại huyện đảo Phú Quốc.

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

- Lương cứng thỏa thuận, được hưởng % doanh thu theo quy định của công ty. - Lương + thưởng theo mức độ hoàn thành công việc. - Các chế độ khác theo quy định của công ty.

Du lịch

Bóng đá

Team building

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo