Tải app JobsGO

Resorts International Viet Nam

JobsGO /
Công ty /
Công Ty TNHH Resorts International Viet Nam
Công Ty TNHH Resorts International Viet Nam
Công ty cao cấp

Giới thiệu công ty

Công Ty TNHH Resorts International Viet Nam (Resorts International Viet Nam)

Dịch vụ , Du lịch , nghỉ dưỡng
Trong cuộc sống kinh doanh hiện đại, tầm quan trọng của các giá trị cốt lõi của công ty là điều tiên quyết đến sự thành công của một doanh nghiệp.
Tại Resorts International giá trị cốt lõi hỗ trợ tầm nhìn, định hình văn hóa và phản ánh giá trị của công ty, là tinh hoa bản sắc của doanh nghiệp là những điều tốt đẹp nhất mà công ty hướng đến khách hàng, để khách hàng có thể hưởng thụ một cuộc sống tốt đẹp hơn, chất lượng hơn.
Hưởng thụ
Hãy trân trọng bản thân và hãy thụ hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn từng ngày qua nhiều cách khác nhau. Đừng bao giờ nghĩ rằng khi nào có tiền thật nhiều mới có thể thụ hưởng được, đó là ý nghĩ sai lầm. Dù ở giai đoạn nào của cuộc đời, chúng ta cũng có thể thụ hưởng được dù là ít hay nhiều, nhất là bên cạnh gia đình. Chính vì lý do đó cty Resorts International luôn sẵn sàng mang lại sự hưởng thụ tuyệt đối cho khách hàng thông qua chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp của khách sạn - Home Resorts đạt chuẩn 4 hoặc 5 sao của hệ thống Resorts International.
Giá trị
Tại công ty Resorts International - với gói nghỉ dưỡng, khách nghỉ dưỡng có cơ hội “mua sỉ kỳ nghỉ” với chi phí kinh tế hơn nhiều so với các cách truyền thống như du lịch theo tour hay tự túc du lịch mà chất lượng dịch vụ vẫn trên mức tuyệt vời.
Cam kết rõ ràng
Người đời đánh giá “niềm tin” có nhiều cách, nhưng đều toát lên giá trị to lớn: có niềm tin sẽ có tất cả, mất niềm tin là mất hết. Vì vậy, với uy tín và sự phát triển trên 20 năm, Resorts International Việt Nam cam kết thực hiện toàn bộ các điều khoản và quyền lợi của khách nghỉ dưỡng theo đúng như quá trình tư vấn cũng như hợp đồng ký kết giữa các bên. Đảm bảo quyền lợi cũng như lợi ích của khách hàng là tiêu chí mà cty Resorts International đang muốn hướng tới.
Uy tín
Với sự phát triển lâu dài và uy tín của công ty chúng tôi, mọi thông tin về công ty Resorts International đều được công khai, minh bạch, được chứng nhận từ các tổ chức uy tín, mang lại cho khách nghỉ dưỡng những trải nghiệm an tâm và hài lòng nhất.
Hỗ trợ tận tâm
Bên cạnh cam kết và uy tín vốn có của công ty. Resorts International còn có hệ thống đa kênh hỗ trợ để khách hàng dễ dàng liên hệ và yêu cầu hỗ trợ giải đáp thắc mắc và khiếu nại khi cần thiết. Công ty luôn cố gắng hết sức để hỗ trợ khách hàng trên nhiều phương diện để khách hàng có được kỳ nghỉ gia đình tuyệt vời như kỳ vọng.

Các hoạt động ngoại khóa:

Du lịch, Team building, Thể thao, Party, Được hưởng bảo hiểm sức khỏe. Được hưởng bảo hiểm xã hội.

LỊCH SỬ THÀNH LẬP

*03/10/2018: Công ty đi vào hoạt động
[Xem thêm...]

Thông tin liên hệ

  • Tầng 5, Tháp 1, Tòa nhà Sài Gòn Center (Takashimaya), số 65 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1
  • www.resortsinternational.vn
  • 100-200 cán bộ/nhân viên

Văn hóa công ty

Thư viện ảnh

Tổ chức nhân sự

Ban lãnh đạo

Đánh giá công ty

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume