Tải app JobsGO

TÂN TÂN

JobsGO /
Công ty /
Công TY TNHH MTV Thương Mại - Sản Xuất - Trồng Trọt Tân Tân
Công TY TNHH MTV Thương Mại - Sản Xuất - Trồng Trọt Tân Tân

Giới thiệu công ty

Công TY TNHH MTV Thương Mại - Sản Xuất - Trồng Trọt Tân Tân (TÂN TÂN )

Nông , Lâm , Ngư nghiệp
Công ty Tân Tân đã không ngừng học hỏi, cải tiến quy trình công nghệ và nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Cùng với sự đa dạng sản phẩm và mùi vị đã trở nên quen thuộc với mọi đối tượng tiêu dùng, các nhãn hiệu của Tân Tân hiện nay đã có mặt trên khắp mọi nơi từ những quán ăn đường phố đến từng căn bếp nhỏ của nhiều gia đình Việt.
Năm 1997 đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc xây dựng nhà máy và văn phòng mới tại tỉnh Bình Dương với diện tích trên 45.000 m2 và mở rộng bộ máy nhân sự hơn 800 nhân viên. Cũng từ đó, công ty đã mở rộng quy mô kinh doanh trong nước với hơn 140 nhà phân phối, hơn 40.000 điểm bán lẻ, ở hầu hết các siêu thị và trung tâm thương mại chiếm 80% thị phần trong cả nước.
Không chỉ phát triển kinh doanh trong nước, Tân Tân đã mở rộng xuất khẩu thành công đến các thị trường lớn trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nigeria, Cuba…. Những thành quả này có được là nhờ sự nỗ lực to lớn của guồng máy R&D trong việc cải tiến quy trình sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến từ các nước Italia, Mỹ, Malaysia, Tây Ban Nha, Thái Lan, Nhật và Trung Quốc. Cũng như sự lao động miệt mài, không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty. Đặc biệt là sự ủng hộ, khích lệ từ lãnh đạo các cấp, quý khách hàng, bạn bè và quý đối tác gần xa.
Với mục đích đảm bảo sản lượng và chất lượng sản phẩm, Tân Tân đã và đang đầu tư hỗ trợ cung cấp các giống đậu mới cho nông dân ở các địa phương như Bình Dương, Củ Chi, Trà Vinh và Nghệ An. Hơn thế nữa, việc này cũng giúp người nông dân yên tâm hơn về năng suất sản lượng cây trồng sau mỗi vụ thu hoạch trước khi cung cấp sản phẩm cho nhà máy.
Trong định hướng phát triển lâu dài, Tân Tân cam kết chú trọng việc xây dựng, quảng bá và giữ gìn thương hiệu để người tiêu dùng không những chỉ biết đến Tân Tân & AMERO qua các sản phẩm được chế biến từ hạt thiên nhiên mà còn nhớ đến thương hiệu Tân Tân & AMERO như một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành nông sản Việt Nam luôn đồng hành cùng bà con nông dân trên mọi miền tổ quốc, và khách hàng trên toàn thế giới.
[Xem thêm...]

Thông tin liên hệ

  • 32C Ấp Nội Hóa, Xã Bình An, Huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
  • tantan.com.vn
  • cán bộ/nhân viên
Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự dưới đây

Văn hóa công ty

Thư viện ảnh

Đánh giá công ty

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume