Tải app JobsGO

Jolo English

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công ty TNHH Dịch vụ và Phát triển Giáo dục Toàn cầu Jolo
Công ty TNHH Dịch vụ và Phát triển Giáo dục Toàn cầu Jolo

Công ty TNHH Dịch vụ và Phát triển Giáo dục Toàn cầu Jolo

Giáo dục
Jolo – là một thương hiệu mới của GLN, cung cấp các khóa học Tiếng anh giao tiếp, Tiếng Anh tổng quát và ôn luyện ielts dành cho thiếu niên & người lớn. Những chương trình đào tạo tại JOLO do các giáo viên người nước ngoài có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và đã có nhiều năm kinh nghiêm trong việc đào tạo ESL/EFL, IELTS.
1. Sứ mệnh:
Just Outstanding Language Opportunities (JOLO) cung cấp các khóa đào tạo tiếng anh ngắn hạn và chuyên sâu nhằm hướng tới mục tiêu mang đến các chương trình học tiếng anh với chất lượng dịch vụ hoàn hảo cho những người không sử dụng tiếng anh như ngôn ngữ bản địa Chúng tôi cam kết cung cấp cho học viên những khóa đào tạo Tiếng Anh/IELTS phù hợp nhất giúp họ trang bị đầy đủ để trở thành những người có nội dung toàn diện sẵn sàng đối mặt với những thử thách trong thế giới hội nhập hiện nay.
2. Tầm nhìn
Just Outstanding Language Opportunities (JOLO) đảm bảo chất lượng giáo dục tốt nhất cho sinh viên quốc tế, giúp họ khám phá được hết tiềm năng của mình. Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạoTiếng Anh tổng quát và Tiếng Anh học thuật tại Việt Nam, JOLO hứa hẹn sẽ trở nên nổi tiếng được biết đến như là địa chỉ tốt nhất cho các học viên ESL/EFL và IELTS trong khu vực.
3. Cam kết chất lượng
JOLO coi sự hài lòng của khách hàng là một trong những mục tiêu phấn đấu hàng đầu. Chúng tôi có mặt ở đây để giúp các học viên phát huy tối đa năng lực tiếng Anh của mình bằng sự hướng dẫn tận tình trong một môi trường học tập hiệu quả với đầy đủ cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại. JOLO luôn nỗ lực mang đến một môi trường thân thiện mà ở đó các cá nhân có định hướng mục tiếu có thể phát triển tốt khi họ vượt qua được những thử thách khó khăn hơn . Chúng tôi cam kết nhất định sẽ phục vụ và cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng có tính cạnh tranh cao nhất , và vì vậy ngay cả khi khóa học kết thúc, các dịch vụ chăm sóc khách hàng vẫn được đảm bảo duy trì .
4. Cam kết phát triển
Để giữ vững tính chuyên nghiệp, JOLO luôn đẩy mạnh tăng cường công tác đào tạo đội ngũ giáo viên và nhân viên để luôn xứng đáng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng anh. JOLO đề cao năng lực của cả khách hàng và nhân viên. Chúng tôi luôn tìm cách tạo ra một môi trường làm việc cởi mở, hợp tác và năng động, là nơi tất cả mọi người đều có cơ hội được phát triển.
5. Cam kết đối với xã hội
JOLO tạo cơ hội bình đẳng cho tất cả mọi người. Bất cứ tôn giáo, độ tuổi, giới tính, quốc tịch, màu da, chủng tộc cũng đều không ảnh hưởng đến việc tuyển dụng, sự thăng tiến, cơ hội phát triển, chính sách lương và phúc lợi. JOLO đối xử công bằng với mọi nhân viên căn cứ vào hiệu quả công việc. Công ty tuân thủ tất cả các bộ luật lao động áp dụng trên phạm vi thành phố và trên cả nước. Chúng tôi là tổ chức hướng tới việc bảo vệ môi trường và các hoạt động trách nhiệm xã hội Các hoạt động ngoại khóa: Du lịch, Party, Được hưởng bảo hiểm sức khỏe. Được hưởng bảo hiểm xã hội.

LỊCH SỬ THÀNH LẬP

*2013: Thành lập Công ty TNHH Dịch vụ và Phát triển Giáo dục Toàn cầu Jolo

Thông tin liên hệ

  • Số 16 Ngõ 8 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • http://jolo.edu.vn/vi/
  • 100-200 cán bộ/nhân viên
Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự dưới đây

Tổ chức nhân sự

Ban lãnh đạo

Văn hóa công ty

Thư viện ảnh

Đánh giá công ty

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume