Rever Recruitment

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty TNHH Công Nghệ Bất Động Sản Rever
Công Ty TNHH Công Nghệ Bất Động Sản Rever

Công Ty TNHH Công Nghệ Bất Động Sản Rever

Kinh doanh, Bất động sản
Rever là công ty công nghệ hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản, chính thức ra mắt vào đầu năm 2016. Rever phát triển hệ thống phân phối bất động sản trực tuyến dựa trên bản đồ, tạo ra một quá trình mua, bán, cho thuê bất động sản thông minh nhờ vào sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và các chuyên viên tư vấn hàng đầu.
Sở hữu đội ngũ là các chuyên gia cao cấp trong các lĩnh vực công nghệ cao, bất động sản, marketing... Rever đã được xây dựng trở thành một dịch vụ hoàn hảo dành cho người mua và người bán.
Rever là website dịch vụ có thể truy cập ở bất kì đâu nên rất dễ dàng và thuận tiện cho người sử dụng. Chuyên viên của Rever sẽ được kết nối với người mua thông qua quá trình tìm kiếm các sản phẩm mà họ quan tâm. Bên cạnh đó, thông qua hệ thống data - driven thông minh, người mua sẽ nhanh chóng nhận được những thông tin sâu sắc và hiệu quả nhất từ các chuyên viên. Rever luôn có sự hỗ trợ tốt nhất cho người mua để giúp họ có thể lựa chọn sản phẩm ưng ý và thực hiện giao dịch nhanh chóng nhất.
Hướng đến trở thành một trong những địa chỉ giao dịch bất động sản đáng tin cậy nhất, Rever chú trọng việc xây dựng văn hóa công ty với 4 giá trị: Khách hàng - Trung thực – Trách nhiệm – Tử tế - Ý chí và xem đây là các chiến lược cốt lõi mà công ty hướng đến.

Thông tin liên hệ

  • 191 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, TP HCM
  • https://rever.vn/
  • 200-500 cán bộ/nhân viên

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Có tất cả 16 việc làm đã đăng (xem thêm)

Giới thiệu chung

Thông tin công ty

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe Được hưởng bảo hiểm xã hội Được phát triển nghề nghiệp trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và có sự tương trợ lẫn nhau giữa các đồng nghiệp và các cấp quản lý. - Được hướng dẫn đào tạo về công nghệ và sử dụng hệ thống CRM. - Được đào tạo về kỹ năng và quy trình bán hàng cao cấp - Được hưởng các quyền lợi lao động tốt: hợp đồng dài hạn, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm khám chữa bệnh tiêu chuẩn cao, ngày nghỉ phép năm, lương tháng thứ 13. - Được hưởng lương cơ bản và lương doanh số dựa trên kết quả bán hàng của mỗi cá nhân. - Nếu biểu hiện tốt khả năng và thái đội làm việc, nhân viên bán hàng có cơ hội thăng tiến ở nhiều vị trí cao hơn như: nhân viên bán hàng cấp cao, phụ trách bán hàng, phụ trách dự án…

Bóng đá

Du lịch

Team building

Party

Thể thao

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

3.8 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
100% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
60% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
60% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty
Tạo CV / Resume