Tải app JobsGO

Chăn Nuôi Tafa Việt

JobsGO /
Công ty /
Công Ty TNHH Chăn Nuôi Tafa Việt
Công Ty TNHH Chăn Nuôi Tafa Việt

Giới thiệu công ty

Công Ty TNHH Chăn Nuôi Tafa Việt (Chăn Nuôi Tafa Việt)

Nông , Lâm , Ngư nghiệp
Với bề dày kinh nghiệm hơn 30 năm, Công ty TNHH Chăn nuôi Tafa Việt là đơn vị hàng đầu, có chỗ đứng vững vàng trong lĩnh vực chăn nuôi và cung cấp nguồn thực phẩm sạch, có giá trị dinh dưỡng cao cho thị trường Việt.
Với mong muốn mang đến cho khách hàng nguồn “thực phẩm sạch đến từ trang trại xanh”, Tafa Việt không ngừng đẩy mạnh đầu tư, xây dựng chuỗi trang trại tự đồng khép kín hoàn toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu để đảm bảo chất lượng cao nhất cho các sản phẩm. Bên cạnh đó, Tafa Việt cũng đặt yếu tố bảo vệ môi trường lên hàng đầu, chú trọng kỹ lưỡng ngay từ khâu quản lý hệ thống xử lý phân hữu cơ vi sinh theo công nghệ Nhật Bản. Tafa Việt cũng là đơn vị tiên phong trong việc sử dụng 100% hộp giấy tự phân hủy, thân thiện với môi trường, góp phần hình thành thói quen tiêu dùng tích cực cho người Việt.
Cùng với sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng, các sản phẩm sạch của Tafa Việt đã có mặt tại nhiều nơi như: TP.HCM, Đà Lạt, Nha Trang. Đặc biệt, với chất lượng vượt trội và ổn định, Tafa Việt còn là cái tên được nhiều khách sạn, resort 4-5 sao hàng đầu Việt Nam như Đà Lạt Palace, Ana Mandara Villas Đà lạt Resort & Spa, Khách sạn Sài Gòn – Đà Lạt, Chuỗi khách sạn TTC, Tiệm bánh Liên Hoa – Bakery & Restaurant… và nhiều nhà hàng, khách sạn lớn khác.
Với cam kết đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, Tafa Việt dành trọn tâm huyết trong việc mang lại nguồn thực phẩm tươi sạch, đáp ứng tối đa nhu cầu về số lượng và chất lượng cho thị trường. Luôn đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu, Tafa Việt đang hoàn thành sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng, gửi trao niềm tin và uy tín vững bền trong lòng người tiêu dùng Việt.
Bằng tất cả sự trân trọng, Tafa Việt rất mong nhận được sự ủng hộ và tin dùng từ quý khách hàng, quý đối tác dánh cho các sản phẩm của mình. Được hưởng bảo hiểm sức khỏe. Được hưởng bảo hiểm xã hội.
[Xem thêm...]

Thông tin liên hệ

  • 02 Đường số 7, P.Bình Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh
  • tafaviet.com.vn/
  • cán bộ/nhân viên

Văn hóa công ty

Thư viện ảnh

Tổ chức nhân sự

Ban lãnh đạo

Đánh giá công ty

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume